16 vận động viên Malaysia bị ngộ độc thực phẩm

Một làn sóng ngộ độc thực phẩm đã ảnh hưởng đến 16 vận động viên Malaysia tại SEA Games 2017, Ủy ban Tổ chức Malaysia (MASOC) Low Beng Choo cho biết trong một cuộc họp báo vào thứ Năm (24 tháng 8).

vdv-malaysia-bi-ngo-doc-thuc-pham
Mười sáu vận động viên Malaysia, từ các môn thể thao khác nhau bao gồm bơi lội và petanque, đã bị ảnh hưởng bởi một lỗi dạ dày.

Một trong hai người phải nằm viện vì một biện pháp phòng ngừa và bơi Daniel Bego đã phải bỏ lỡ sự kiện của mình vào Thứ Tư.

Xem thêm >> 

hoc bong ro

hoc bong da

các môn thể thao tăng chiều cao

“Vấn đề đang được điều tra bởi Bộ Y tế và các cơ quan chức năng khác nhau. Chúng tôi không chắc chắn liệu thực phẩm có phải là từ khách sạn hay không,” Low nói về thức ăn mà vận động viên ăn trong khi ở lại Khách sạn Renaissance Kuala Lumpur.

“Thật khó để xác định nguồn gốc, tất cả đều ăn sáng nhưng gần 1.000 người ở trong khách sạn.”

Trong một tuyên bố, MASOC thêm rằng nó đã có một cuộc họp với quản lý của khách sạn và là “theo dõi vấn đề chặt chẽ để đảm bảo chuẩn bị thực phẩm và xử lý tại Renaissance Kuala Lumpur Hotel tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất”.

ĐIỀU TRA TRONG CÁC VẤN ĐỀ BIỂN

Đây không phải là tai nạn đầu tiên xảy ra tại SEA Games năm nay.

Sáng thứ hai, một chiếc xe buýt chở 13 người chơi xông hơi đã bị tai nạn khiến 8 người bị thương.

Trước đó vào ngày Thứ Bảy, Bộ trưởng Trẻ và Thể thao Malaysia Khairy Jamaluddin đã xin lỗi đối thủ Indonesia sau khi lá cờ Indonesia được in ngược lại trong một cuốn sách nhỏ.

Chủ tịch Liên đoàn Sắc màu SEA Games, ông Iman Tuanku Ja’afar cũng đã phát biểu trong cuộc họp báo vào thứ năm và gọi đó là lỗi “không tha thứ”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!