Anh chiến thắng an toàn trong Eurobasket khởi động

Vương quốc Anh đã đảm bảo khởi đầu cho chương trình chuẩn bị Eurobasket bằng cách đánh bại Ukraine 84-64 trong giải đấu mở rộng Patras International.

anh-gianh-chien-thang-an-toan

Trong một màn trình diễn mạnh mẽ với sự đóng góp của tất cả 13 người chơi, GB đã khởi đầu tốt và được cải thiện trong suốt ba quý đầu để thiết lập một vị trí dẫn đầu.

Gabe Olaseni đã dẫn dắt đội chủ nhà của họ với 16 điểm và Dan Clark và Teddy Okereafor thêm 11 điểm.

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở hà nội

dạy bóng đá trẻ em

các môn thể thao tăng chiều cao

GB sẽ phải đối mặt với Hy Lạp vào ngày thứ ba sau khi các đội chủ nhà đánh bại Romania.

Trận đấu đầu tiên của mùa hè sẽ có tối thiểu 12 trận đấu, trong đó có ít nhất là 5 trận chung kết Eurobasket, có một số dấu hiệu đáng khích lệ cho HLV Joe Prunty.

Họ đã thi đấu trong quý đầu tiên 26-17 với sự giúp đỡ của hai cầu thủ từ Clark và Ben Mockford, nhưng đó là sự chuyển động của họ và năng lượng trong sự hối hả phòng thủ của họ, dẫn tới 41-23 trong giai đoạn thứ hai như họ đã tổ chức đối thủ của họ không có giá trị trong bốn phút rưỡi.

Trước 19 tại thời điểm này, GB đã giữ được áp lực phòng thủ gần như kết thúc trò chơi, cho phép đối thủ của họ chỉ là 35 điểm trong hiệp hai.

Prunty rất thích màn trình diễn: “Có rất nhiều điểm tích cực, và họ đến từ rất nhiều người,” ông nói với BBC Sport.

“Khoảng cách của chúng tôi là tốt … Tôi thích cách chúng tôi chia sẻ quả bóng – như thể chúng tôi bỏ lỡ một cái gì đó như màn hình hoặc quả bóng, chúng tôi vẫn tiếp tục chơi, di chuyển và chia sẻ quả bóng.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!