Anh thắng Ba Lan 86-76 trong giải đấu khởi động Eurobasket

Vương quốc Anh thua 86-76 để đón tiếp Ba Lan trong trận đấu thứ hai của giải đấu Eurobasket cuối cùng của họ.

Trong một trận đấu tồi tệ, Ba Lan đã đánh bại Israel trong trận mở màn đêm đầu tiên của họ và nhìn về phía được đào tạo tốt hơn cho hầu hết các trận đấu.

anh-thang-balan

Dan Clark lại dẫn dắt đội hình của GB với 16 điểm và Kyle Johnson khám phá lại lần chạm trán của anh ta để ghi được 14 điểm.

GB cũng sẽ quan tâm đến Carl Wheatle, người có thể bỏ lỡ Eurobasket sau khi bị thương đầu gối chống lại Hungary.

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở hà nội

dạy bóng đá trẻ em

các môn thể thao tăng chiều cao

Chỉ vài giờ sau khi được thông báo anh đã được chọn vào 12 người cuối cùng, Wheatle, một người mới đến các cấp cao cấp trong năm nay, trốn khỏi chiến thắng đêm đầu tiên và đang chờ quét, có thể buộc GB đặt tên cho một sự thay thế cho chuyến bay tới Gà tây.

HLV Joe Prunty của GB nói: “Chúng tôi đã cố gắng để có được một cuộc kiểm tra và nó đã được hoãn lại liên tục, điều này rõ ràng không phải là một tình huống lý tưởng.

“Một đã được lên lịch và một khi chúng tôi nhận được kết quả, chúng tôi có thể có được những thứ tại chỗ để đối phó với nó.”

Trận đấu với Ba Lan, GB lại có bước khởi đầu mạnh mẽ, như họ đã chống lại Hungary, nhưng họ đã sớm bắt kịp đội nhà trong quý hai khi những người đàn ông lớn của Ba Lan bắt đầu chiếm ưu thế.

Trong quý thứ ba, GB tụt lại phía sau 61-42 khi các máy chủ đạt tốc độ 13-0. Prunty đã thay đổi tất cả năm cầu thủ trong một thời gian ra và kết quả là một 10-0 chạy cho GB do Johnson và Kieron Achara.

Mặc dù đóng cửa mức thâm hụt xuống còn 10 điểm trong ba phút cuối của trận đấu, GB đã không thể duy trì được sức ép đẩy Polacy dưới áp lực nặng nề nào.

Prunty, người đã rất hạnh phúc, đội của ông đang chơi các đối thủ khác nhau trong ba đêm liên tiếp, vì họ sẽ ở trận chung kết ở Thổ Nhĩ Kỳ. “Chúng tôi có muốn giành chiến thắng trong trận đấu không?

“Một trong những điều bạn muốn xảy ra trong quá trình thực hiện chiến dịch này là bạn muốn đảm bảo rằng mọi người đều chơi hết mình khi đến Eurobasket.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!