Anh thắng dễ dàng Hungary trong Eurobasket khởi động

Anh đã bắt đầu trận đấu khởi động cuối cùng cho Eurobasket vào tuần tới với chiến thắng 82-64 chắc chắn của Hungary.

anh-thang-hungary

Dan Clark và Gabe Olaseni đứng đầu bảng xếp hạng cho GB với 14 điểm và Andrew Lawrence và đội trưởng Kieron Achara thêm 13 điểm mỗi người.

Nó đã phá vỡ một chuỗi năm trận thua trong chương trình chuẩn bị mùa hè.

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở hà nội

dạy bóng đá trẻ em

các môn thể thao tăng chiều cao

Anh, người đã đặt tên đội hình cuối cùng của họ là 12 cho trận chung kết, phải đối mặt với Ba Lan trong trận đấu thứ hai vào thứ Sáu.

GB đã phải đối mặt với Hungary trong vòng loại của họ vào năm ngoái và đã ra đi ở cuối sai của cả hai lần, nhưng đã có một khởi đầu ấn tượng thông qua người mới Luke Nelson.

Nelson, người gia nhập đội tuyển từ trường đại học Hoa Kỳ, đã có một bàn thắng trong 11 điểm đầu của GB, ghi được bốn bàn thắng đầu tiên và giúp đỡ bảy người tiếp theo. GB thêm một chạy 12-0 và cuối cùng đã giành được quý đầu 20-15.

Trận đấu của Hungary đã giúp họ dẫn đầu trong quý hai, nhưng GB đã đào và đóng nửa số 15-4 để dẫn 41-35 trong khoảng thời gian đó.

Và đó là một lần chạy khác, lần này là 15-6, mang GB đầu tiên của trò chơi 10 điểm, 58-47, vào cuối quý thứ ba.

Họ chiếm ưu thế trong quý thứ tư, vượt qua đối thủ của họ để giành chiến thắng một cách thoải mái.

Đội trưởng GB Kieron Achara vui mừng trả thù Hungary.

“Có một con chip nhỏ trên vai của chúng tôi từ vòng loại [năm ngoái], nhưng những kẻ chắc chắn bước lên,” ông nói với BBC Sport.

“Tôi nghĩ chúng tôi chỉ có 8 lần chơi cho trận đấu – chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh phòng thủ tốt và chỉ giữ được 64 điểm, đó là một dấu hiệu tuyệt vời.

“Chúng tôi đã nói trong cuộc nói chuyện của đội mình rằng chúng tôi đã ở trong tất cả các trận đấu mùa hè này – chúng tôi chỉ cần tìm một cách để giành chiến thắng.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!