Arsenal của Walcott đặt cho Everton y tế

Theo Walcott, cầu thủ của Arsenal Theo Walcott đang tiến gần tới khoản tiền 20 triệu bảng (28 triệu đô la Mỹ) chuyển tới Everton sau khi anh ấy đến Merseyside để được huấn luyện y tế vì huấn luyện viên Toffees Sam Allardyce đã tăng giá.

arsenal-cua-walcott-dat-cho-everton
Hiệp hội Báo chí Anh đưa tin rằng 28 tuổi này sẽ tham gia tập huấn Finch Farm của câu lạc bộ vào thứ ba (16 tháng 1) để trải qua cuộc khám sức khoẻ và hoàn thành các điều khoản.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Allardyce cho biết: “Nhịp độ của anh ấy là một trong những điểm mạnh then chốt mà chúng tôi thiếu trong đội hình này. “Chúng tôi thiếu những mục tiêu để tăng cường sức mạnh trong khả năng ghi bàn của chúng tôi sẽ rất quan trọng đối với tôi”.

Walcott, người đã ghi được 108 bàn trong 397 trận cho Arsenal, là phần dư thừa cho các yêu cầu tại sân Emirates khi chỉ có 16 lần ra sân trong mùa giải này. Anh ấy đã không thực hiện một Premier League bắt đầu từ tháng Tư.

Walcott, cầu thủ lâu năm nhất của Arsenal, sẽ trở thành lần thứ hai của Allardyce ký kết giao dịch chuyển nhượng.

Tiền đạo Cenk Tosun, đến từ Besiktas, đã ra mắt vào cuối tuần, chơi một giờ của trận thua 4-0 ở Tottenham cho bảng xếp hạng Everton, sự tiến bộ của Allardyce đã bị đình trệ sau một khởi đầu đầy hứa hẹn sau khi anh đến Cuối tháng mười một.

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

“Theo không phải là nguy hiểm (như Tosun) bởi vì ông đã chứng minh”, Allardyce thêm. “Anh ấy ghi được 100 bàn thắng cho Arsenal từ các vị trí rộng cũng như nhiều sự hỗ trợ.”

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!