Azarenka bỏ lỡ trận mở rộng US Open

Victoria Azarenka đã rút khỏi Giải Mỹ mở rộng vì không được phép đưa đứa con trai ra khỏi California giữa trận đấu với người bạn đời cũ của cô.

azarenka-bo-lo-tran-mo-rong-us-open

Người phụ nữ 28 tuổi người Belarus đã trở lại hành động vào tháng 6, sau khi sinh con trai Leo vào tháng 12 năm ngoái và đã hy vọng rằng các cuộc sắp đặt pháp lý có thể được thực hiện để cho phép cô cạnh tranh trong 28 Tháng Tám-Tháng Chín. 10 Grand Slam ở New York.

Xem thêm >> day bong ro tre em

“Tôi buồn bã không thể cạnh tranh trong giải US Open năm nay do tình hình gia đình đang diễn ra của tôi mà tôi đang làm việc”, Azarenka, một trong những người lọt vào vòng chung kết Flushing Meadows năm 2012 và 2013, nói.

“Trong khi tôi sẽ rất nhớ khi ở New York và chơi trong một trong những giải đấu yêu thích của tôi, nơi tôi đã có những giây phút tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình, tôi đã rất mong chờ trở lại vào năm tới.”

Do trận đấu quyền nuôi con, Azarenka không muốn để lại con trai mình ở California, nơi bà có một ngôi nhà và nơi đứa con chào đời.

Trong một lá thư ngỏ gửi trên các phương tiện truyền thông xã hội tuần trước, Azarenka cho biết không ai phải quyết định giữa một đứa trẻ và sự nghiệp của họ. Cô cũng nói rằng cách duy nhất cô có thể chơi ở US Open là nếu cô để lại đứa con ở California, điều mà cô không muốn làm.

Xem thêm >> học bóng đá

Từ khi trở lại hành động, Azarenka đã vươn tới vị trí 16 trong giải Mallorca Open vào tháng 6 và Wimbledon.

Sự rút lui của Azarenka đã mở ra một chỗ cho Misa Eguchi của Nhật Bản trong trận hòa chính tại Grand Slam cuối cùng của năm.

Thể Thao Tuổi Trẻ!