Beaten Serena không chắc chắn về Australian Open

Một Serena Williams chậm chạp đã trở lại tennis sau khi nghỉ thai sản, tham gia giải vô địch Open Open vào ngày thứ bảy (30 tháng 12), nhưng nói rằng cô chưa quyết tâm bảo vệ danh hiệu Australian Open.

beaten-serena-khong-chac-chan-ve-australian
Trong một trận đấu có một tie-break siêu và kéo dài một giờ và bảy phút, Ostapenko thắng 6-2, 3-6, 10-5.

Người Mỹ 36 tuổi, người giành được 23 danh hiệu Grand Slam, đã quay trở lại sau gần 11 tháng nghỉ để có đứa con đầu lòng.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Trận đấu gần đây nhất của cô là trận chung kết Úc mở rộng, cô đã thắng mặc dù mang thai hai tháng.

Williams nói sau trận đấu: “Thật tuyệt khi được trở lại sân cỏ, tôi bỏ lỡ chơi, tôi bỏ lỡ sự cạnh tranh, tôi đã lỡ đám đông, bầu không khí rất nhiều.

“Tôi không biết liệu tôi có hoàn toàn sẵn sàng để trở lại Tour hay không, tôi biết rằng khi tôi trở lại, tôi chắc chắn muốn cạnh tranh giành chức vô địch”, cô nói, từ chối tham gia giải Australian Open, bắt đầu trong một ít hơn hai tuần.

“Tôi không biết, nhưng tôi chắc chắn muốn trở lại nơi đó.

“Tôi lấy nó mỗi ngày một lần, tôi sẽ đánh giá mọi thứ với Patrick (Mouratoglou, huấn luyện viên của cô ấy) và đội của tôi”, cô nói.

Đây là lần đầu tiên Ostapenko chơi với Williams, người mà cô mô tả là “thần tượng thời thơ ấu”.

Người Latvia 20 tuổi này ra đời gần hai năm sau khi Williams chuyển sang chuyên nghiệp vào tháng 9 năm 1995.

Williams đã rõ ràng có vấn đề với phục vụ của mình và đã bị hỏng năm lần trong 17 trận đấu. Cô cũng bị mắc kẹt chủ yếu là để các đường cơ sở và chỉ hai lần tính mạng.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

BỊ L UNI KHÔNG BỊ L UNI

Cô bắt đầu tốt, phá vỡ dịch vụ của Ostapenko trong trận đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên, Williams không có khả năng để có được phục vụ trước tiên của mình, cùng với một số lỗi không được thi đấu sớm trong trận đấu, cho phép Latvian phá vỡ hai lần và xây dựng một dẫn 4-1 trước khi gói lên tập 6-2.

Các vấn đề của Williams với việc tiếp tục của cô vẫn tiếp tục, nhưng cô đã tung ra một vài bức ảnh hai tay thương hiệu của mình ở cả hai bên để phá vỡ Ostapenko hai lần vào đầu tập thứ hai để đi lên 3-0. Bởi thời gian này cô ấy đã được di chuyển tốt hơn và cô bắt đầu đánh người chiến thắng nhiều hơn nữa.

“Đó là điều thực sự tốt, ban đầu tôi cảm thấy hơi khó khăn, nhưng khi trận đấu tiếp tục, tôi ít sợ hãi hơn”, Williams giải thích.

“Tôi biết tôi sẽ không bị ngã và phá vỡ, tôi càng chơi, tôi càng tự tin rằng tôi cảm thấy rằng tôi có thể đi chích ngừa mà tôi sợ sẽ đi trong tập đầu tiên.

“Đó là một cơ hội tuyệt vời cho tôi để thử nghiệm nơi tôi đang ở. Không chỉ về thể chất, nhưng cũng tinh thần.”

Vụ phá vỡ siêu thị hầu hết là một vụ việc một chiều khi Williams đưa ra những lỗi sai lầm không cố ý đang cố gắng hăng hái.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Cô đã xuống 2-8 ở một giai đoạn và giành được ba điểm tiếp theo, nhưng Ostapenko tổ chức của mình phục vụ hai lần để đóng trận đấu.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!