Bolt giành quyền kiểm soát Borussia Dortmund

Sprint huyền thoại Usain Bolt nói vào Chủ nhật (7 tháng 1) rằng ông hy vọng sẽ vẫn nhìn thấy ước mơ của mình trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp trở thành sự thật khi ông trải qua một thử nghiệm tại câu lạc bộ hàng đầu của Đức Borussia Dortmund.

bolt-gianh-quyen-kiem-soat
Tuy nhiên, nhiều nhà vô địch thế giới và Olympic đã thừa nhận rằng ông sẽ thích chơi cho Manchester United, đội bóng yêu thích của mình.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

“Tháng 3 chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm với Dortmund và điều đó sẽ quyết định tôi làm gì với sự nghiệp đó, theo cách nào”, nhà phát triển kỷ lục thế giới 31 tuổi nói với Sunday Express.

“Nếu họ nói rằng tôi tốt, và tôi cần một chút đào tạo, tôi sẽ làm điều đó.

“Nó khiến tôi lo lắng, tôi không cảm thấy lo lắng, nhưng điều này khác biệt, đây là bóng đá bây giờ, sẽ mất thời gian để điều chỉnh, nhưng một khi tôi chơi một vài lần tôi sẽ quen với nó.”

Bolt cổ phần cùng một nhà tài trợ – Puma – như Dortmund và thử nghiệm với đội bóng Bundesliga đã được sắp xếp bởi các công ty thể thao.

“Một trong những ước mơ lớn nhất của tôi là ký hợp đồng với Manchester United.Nếu Dortmund nói rằng tôi đã đủ tốt, tôi sẽ bứt rứt và tập luyện chăm chỉ”, Bolt nói.

Xem thêm >> lớp học bóng đá hà nội

“Tôi đã nói chuyện với (cựu huấn luyện viên của United) Alex Ferguson và tôi nói với anh ấy rằng anh ta cần phải nói lời nào. Anh ấy nói với tôi nếu tôi đã khỏe mạnh và sẵn sàng, anh ấy sẽ thấy anh ấy có thể làm được gì”.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!