Bolt không bao giờ trở lại sau khi chia tay London

Usain Bolt đã cúi đầu cảm xúc trước bài hát này khi kết thúc giải vô địch thế giới ở London vào Chủ Nhật trước khi tuyên bố rằng, chắc chắn và dứt khoát, không có cách nào ông sẽ trở lại để chạy nước rút.

bolt-khong-quay-tro-lai-london

Sau khi bắt đầu một vòng đua danh dự rất chậm mà bạn không thể tin rằng chúng tôi đang nói lời chia tay với người đàn ông nhanh nhất thế giới, Bolt đã được hỏi bởi các phóng viên đã bỏ lỡ anh ta cho dù anh ấy có thể thay đổi suy nghĩ của mình.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Không, tôi đã nhìn thấy quá nhiều người trở lại và làm cho mọi thứ tồi tệ hơn và xấu hổ mình.Tôi sẽ không phải là một trong những người trở lại,” Bolt nói vững chắc.

Hai mươi bốn giờ trước đó, sự nghiệp đua xe vô song của Jamaica đã kết thúc một cách đau đớn vào chân cuối cùng của cuộc rượt đuổi dài 4 x 100 mét khi anh ta bị gãy mặt đất tại Sân vận động London với chấn thương gân kheo.

Bolt, người đã thừa nhận rằng đó là một kết thúc khủng khiếp của một giải vô địch “căng thẳng” cho anh ta sau khi cũng mất vương miện 100 mét của mình, cho biết ông đã cảm thấy an ủi vào Chủ nhật khi ai đó nói với ông “Muhammad Ali đã mất chiến đấu cuối cùng của mình – Không quá căng thẳng về nó “.

Ông đã trông đợi một tương lai thú vị, ông nói, với trại quản lý của ông nói chuyện với Tổng thống IAAF Sebastian Coe, về những gì ông có thể làm cho môn thể thao này trong một năng lực đại sứ.

Ông cũng tiết lộ rằng HLV Glen Mills của ông, nhà hiền triết của điền kinh Jamaica, muốn ông trở thành trợ lý huấn luyện của ông.

Xem thêm >> hoc bong da

“Vì vậy, chúng ta sẽ thấy điều đó xảy ra,” Bolt mỉm cười với người đàn ông đã trải qua suốt cuộc đời đau đớn.

Và người đàn ông vĩ đại thậm chí còn có các phóng viên cười khi ông đưa ra một cái nhìn về những gì một Usain Bolt 50 tuổi có thể sẽ làm.

“Tôi không có ý tưởng Hy vọng rằng, với ba đứa trẻ, kết hôn, vẫn theo dõi và làm việc, cố gắng giúp môn thể thao, xem nó phát triển”, anh nói.

“Tôi không biết liệu tôi sẽ đưa những đứa trẻ của tôi đi theo con đường nào, tôi sẽ không phải là một trong những người bố mẹ chúng buộc những đứa trẻ của họ vào những điều họ không muốn làm”.

Điền Kinh – Giải vô địch Điền kinh Thế giới – Sân vận động London, London, Anh – 13 tháng 8 năm 2017. Usain Bolt của Jamaica trong thời gian vinh dự.

Đó là một đêm tuyệt vời của lễ kỷ niệm cho nhà thể thao vĩ đại nhất của thể thao với Bolt vinh dự một lần cuối cùng tại sân vận động, nơi ông đã đạt được thứ hai của ba của ông Olympic sprint tăng gấp đôi.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Coe và Thị trưởng London, Sadiq Khan, đã giới thiệu cho anh ta một phần của ca khúc 2012 như một vật lưu niệm trước khi ông bắt tay vào lễ kỷ niệm của mình, từ từ ngâm tất cả những tiếng reo hò không ngừng từ 56.000 căn nhà đầy đủ – tất cả cho Bob Marley nhạc phim.

Anh ta đi qua đường 200 mét và 100 mét bắt đầu, quỳ xuống và vượt qua chính mình.
“Tôi đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ của tôi nhưng cũng cho các sự kiện của tôi”, anh nói, thừa nhận anh đã rất gần.

Và sau khi lấy khá lâu hơn 9,63 giây nó đã đưa anh ta để giành được vương miện 100 mét ở đây vào năm 2012, cuối cùng ông dừng lại ở đường kết thúc và cho tất cả mọi người của ông nhãn hiệu chớp tia sáng ấn tượng.

Trước khi lên bờ, anh đã nói với đám đông anh chỉ muốn giải trí và tham gia chương trình.

Anh ấy đã làm điều đó trước khi nhận được một tiếng vỗ tay hoan nghênh hiếm hoi trong phòng báo chí từ “một số bạn đã viết những điều xấu về tôi”.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Khi được hỏi ông hy vọng tài sản của ông sẽ ra sao, ông dừng lại một lát trước khi nói: “Tôi đã chứng tỏ với công việc khó khăn là có thể”. Tốt như bạn có thể “- đó là một di sản tốt để lại ‘.”

Ông cũng kiên quyết rằng ông sẽ “rao giảng” cho thanh thiếu niên về việc tránh những cái ác của thuốc tăng cường hiệu suất.

Ông nói: “môn thể thao này đã chạm đáy vào năm ngoái và năm trước và bây giờ chúng tôi đang trên đường trở lại.

Và mục tiêu trước mắt của ông? Trong kiểu Bolt điển hình, anh chỉ mỉm cười và tuyên bố: “Điều đầu tiên tôi sẽ làm là vui vẻ, có một buổi tiệc và uống rượu, tôi cần phải làm lạnh.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!