Bóng rổ Sài Gòn Heat thua đội Hong Kong

Saigon Heat thua Hong Kong Eastern Long Lions 97-110 vào thứ Tư trong trận đấu vòng đấu vòng loại của Liên đoàn bóng rổ ASEAN (ABL).

Xem thêm >> học bóng rổ

Hai bên, từng chơi tại sân vận động Southport ở Hồng Kông, đã phải chơi năm phần tư để quyết định người chiến thắng. Long Lions đã kết thúc chuỗi trận thua 2 trận, kết thúc mùa giải với chiến thắng.

saigon heat thua hong kong

Trò chơi giữa Long Lions với hạt giống số một và Giống hạt giống thứ tư là một cái nhìn thoáng qua về matchup playoff của họ. Đây cũng là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai đội biggies, Heat của Jordan Henriquez và Long Lions ‘Josh Boone, người đã trở lại từ một sự vắng mặt hai trò chơi.

Mặc dù trận đấu không có bất kỳ trận đấu nào trong bảng xếp hạng, nhưng nó đã rất cạnh tranh, làm rõ rằng cả hai đội muốn đưa ra một tuyên bố với một chiến thắng khác.

“Đó là điều quan trọng – chúng tôi muốn giành chiến thắng mọi trận đấu,” Steven Guinchard của Long Lions nói trên trang web chính thức của giải đấu.

“Thật tuyệt vời khi trở lại từ hai thất bại đó; Chúng ta không nên mất. Chúng tôi có thể làm tốt hơn, nhưng chúng tôi đã có chiến thắng. “

“Chúng tôi đến đây để giành chiến thắng trong trận đấu này,” HLV Tony Garbelotto nhiệt luyện. “Chúng tôi đã tuyên bố tối nay. Không ai trong giải đấu này đã tiến gần đến đội này. Chúng tôi đã đánh bại họ cách đây một tuần, và chúng ta nên giành được sự kiểm soát “.

Xem thêm >> học bóng đá

Bên cạnh màn trình diễn ba đôi của Marcus Elliott, Tyler Lamb của Long Lions đã có một trận đấu tuyệt vời, với 24 điểm, bảy rebounds và 3 lần hỗ trợ.

Boone trở lại đội hình với 21 điểm, 14 rebounds và hai khối.
The Heat được dẫn dắt bởi màn trình diễn rực rỡ của Lenny Daniel, người đã kết thúc với 30 điểm, 13 rebounds, ba trợ giúp và hai khối.

David Arnold cũng tiếp tục màn trình diễn xuất sắc gần đây của mình với 23 điểm, sáu trợ giúp và hai lần đánh cắp.
The Heat sẽ trở lại Hồng Kông để đối mặt với Long Lions vào ngày 5 tháng 4 trong trận đấu đầu tiên của vòng bán kết.

Với một bộ phim kinh dị đi xuống dây, Long Lions và Heat đã cho thấy ABL rằng matchup sắp tới của họ sẽ là chiến tranh ra-và-ra.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!