Boris Becker dẫn đầu đoàn quần vợt Đức trở lại thành công

Giải vô địch Wimbledon 3 lần Boris Becker được bổ nhiệm vào thứ Tư với tư cách là người đứng đầu quần vợt nam tại quê nhà khi liên đoàn Đức (DTB) có vẻ phục hồi lại một môn thể thao nổi tiếng.

bori-becker-dan-dau-doan-quan-vot-duc

Trong khả năng mới của mình, ông cũng sẽ được tư vấn cầu thủ Davis Cup cũng như tất cả các cầu thủ hàng đầu của Đức, như cựu nhà máy có vẻ như để giảm khoảng cách với các quốc gia quần vợt mạnh mẽ.

Becker từng là cựu huấn luyện viên Davis Cup cho Đức từ năm 1997 đến năm 1999 nhưng có mối quan hệ không mấy thoải mái với liên đoàn.

Xem thêm >> day bong ro tre em

Anh đã giành được 49 danh hiệu đơn nam, hai vương miện của Davis Cup và cũng đã giành được đôi huy chương vàng Olympic với Michael Stich tại Barcelona Games năm 1992.

Becker nói với các phóng viên rằng: “Quần vợt là vấn đề của trái tim tôi, đó là điều tôi có thể làm tốt nhất. “Tôi không cần phải nói về thành tích của mình như một cầu thủ và tôi tự hào về thành tích của mình như là huấn luyện viên.

Tôi thích thể thao này, tôi yêu đất nước này và tôi lại hạnh phúc khi đóng vai trò quan trọng trong quần vợt Đức “.

Những người Đức đã không giành danh hiệu Grand Slam nào kể từ chiến thắng Australian Open của Becker năm 1996 và người Đức cuối cùng giành Wimbledon là Stich vào năm 1991.

Trong nhiều năm, người Đức bị thu hút bởi những chiến công của Becker và Steffi Graf trong chuyến lưu diễn này và sẽ ngồi hàng giờ trên sân quần vợt hàng ngày trên truyền hình.

Xem thêm >> học bóng đá

Tuy nhiên, sự thất bại của quần vợt trong nước đã dần dần trở nên tẻ nhạt vì sự thành công của nó đã trở nên hiếm hơn và tài trợ tiền bạc đã khô cạn vào đầu những năm 2000, với môn thể thao này đã giảm bớt yêu cầu trật tự phổ biến.

Becker, người đã phải chịu đựng một mối quan hệ khó khăn với các phương tiện truyền thông Đức, đã có một đợt huấn luyện chính thức thành công cho Novak Djokovic từ năm 2013 đến năm 2016, thời kỳ Serb giành được sáu trong 12 danh hiệu Grand Slam.

Becker, người sẽ tiếp tục sống ở London, nói: “Hình ảnh của tôi trên toàn thế giới khác với những gì được chiếu ở Đức.

Anh ta bị tuyên bố phá sản bởi một tòa án ở London vào tháng 6 sau khi không trả nợ dài hạn cho ngân hàng tư nhân ở Anh từ năm 2015.

Becker, người vừa trải qua phẫu thuật mắt cá gần đây và đang trên nạng, cho biết thỏa thuận về vai trò mới của ông sẽ chạy ít nhất cho đến Thế vận hội Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

“Đây là DTB mới, tôi đã có vấn đề với DTB cũ nhưng đó là trong quá khứ bây giờ thời gian dường như phù hợp và chúng tôi sẽ làm điều đó cho đến khi Thế vận hội ở Nhật Bản và sau đó chúng ta sẽ thấy”, ông nói.

Thể Thao Tuổi Trẻ!