Bottas cạnh Hamilton, khoảng cách gần Ferrari

Một chiếc Valtteri Bottas hài lòng đã lọt vào vòng bán kết của tay đua người đồng đội Mercedes-Benz Lewis Hamilton, với chiếc Ferrari gần gũi, vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 9) thứ hai cho Grand Prix Italia ở Monza.

bottas-canh-hamilton
Finn, đứng thứ hai nhanh nhất sau nhà vô địch Anh ba lần vào buổi sáng, đạt tốc độ tốt nhất trong một phút và 21.406 để vượt qua anh ta 0.056 giây.

Nhà vô địch giải vô địch thế giới Sebastian Vettel đứng thứ ba nhanh nhất cho Ferrari, một phần mười giây lênh đênh vì hai đội hàng đầu đã đóng cửa ở hàng đầu trong sự kiện nhà hàng năm của nhà thiết kế Ý.

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở đâu

lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

các môn thể thao tăng chiều cao cho trẻ

Kimi Raikkonen đứng thứ tư trong chiếc Ferrari thứ hai, hơn nửa giây vượt ngoài tầm tay của Dutchman Max Verstappen trong chiếc Red Bull hàng đầu và gần như là thứ hai của Daniel Ricciardo trong chiếc máy Renault thứ hai.

Hamilton lại có phong độ tốt và cùng với Bottas nhanh chóng chứng tỏ rằng sẽ mất một chút gì đó đặc biệt để ngăn anh ấy phá vỡ kỷ lục của Michael Schumacher bằng cách leo lên vị trí thứ 4 liên tiếp Monza và lần thứ 69 trong sự nghiệp của anh ấy trong vòng loại thứ bảy.

“Đó là một ngày tốt lành, một ngày lành mạnh,” Hamilton nói. “Chúng tôi đã hoàn thành công việc – chúng tôi đã trải qua chương trình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, chiếc xe hơi có vẻ cân bằng một cách cân bằng. Chúng tôi chỉ cần làm một vài việc để tạo ra hiệu quả hơn – có vẻ gần hơn giữa chúng tôi và Ferraris vì vậy tôi dự đoán nó sẽ giống như cuộc đua cuối cùng. “

Bottas cũng lạc quan và bớt căng thẳng vì thời tiết hầu như khô ráo.

‘CẢI THIỆN CAR’

“Thật là tuyệt khi nó vẫn còn khô vì tất cả các dự báo cho biết mưa có thể ảnh hưởng đến việc chạy – và chúng ta có thể chạy trốn trước khi hội đủ điều kiện, và cuộc chạy đua, trong tình trạng khô ráo, nhưng chúng tôi đã hoàn thành kế hoạch.”

Vettel cho biết ông cảm thấy ông thiếu sự tự tin yêu cầu để trích xuất tối đa từ chiếc xe của mình xung quanh mạch tốc độ cao.

“Chúng tôi có thể cải tiến chiếc xe,” anh nói. “Tôi vẫn chưa có được sự tự tin mà tôi muốn và cần phải có mặt ở đây. Có hai điều chúng ta cần làm là cân bằng, ổn định và phanh, điều quan trọng ở đây để có được sự tự tin.

“Bởi vì bạn thấp kém, bạn cần có sự tự tin để chỉ cần ném xe ở đó Chúng tôi vẫn chưa có nơi mà tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể, nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta nên có một ngày mai tốt hơn một chút.Chắc chắn, chúng tôi sẽ nhanh hơn nhưng bằng bao nhiêu? Tôi không biết … Hãy xem. “

Một màn trình diễn mạnh mẽ từ Stoffel Vandoorne và đồng đội McLaren Fernando Alonso của anh cũng bắt mắt khi họ đứng thứ 7 và thứ 8 trước Esteban Ocon của đội Force India và Felipe Massa của Williams.

Sau một buổi sáng u ám với ánh sáng rực rỡ, phiên họp thứ hai bắt đầu với nắng ấm, Raikkonen dẫn đầu khi anh và đồng hương Bottas giao dịch vòng đua sớm nhất.

Hamilton sau đó đã chỉ huy trước khi Bottas đưa tay đua tốt nhất của mình ngay trước khi các đội chuyển sự chú ý của họ để chạy dài, trong chuẩn bị chủng tộc, thay vì một tốc độ vòng.

Cả Red Bulls và Alonso cùng với Carlos Sainz người Tây Ban Nha của Toro Rosso đều bị trừng phạt bằng lưới sau khi thay thế động cơ hoặc các bộ phận động cơ không theo dự kiến.

Alonso, người đã sử dụng động cơ mới nhất của Honda vào đầu FP1, đã chuyển sang sử dụng động cơ điện mà ông sử dụng tại Bỉ vào cuối tuần trước cho đến hết ngày – một chiến thuật nhằm cho phép nhóm nghiên cứu thử nghiệm động cơ chính sẵn sàng cho Grand Prix Singapore nơi họ hy vọng và mong muốn được mạnh mẽ.

Thể Thao Tuổi Trẻ!