Các quy tắc của tòa án Thụy Sĩ đối với Becker

Một tòa án Thu Swiss Sĩ đã bác bỏ tuyên bố trị giá 36,5 triệu euro đối với huyền thoại quần vợt Boris Becker bởi một cựu đối tác kinh doanh, theo một bản án được công bố vào ngày Thứ Hai (10/7).

cac-quy-tac-cua-toa-an-thuy-si
Nhà kinh doanh Thụy Sĩ Hans-Dieter Cleven tuyên bố số tiền 40 triệu franc Thụy Sỹ (41,4 triệu đô la Mỹ, 36,5 triệu euro), sau khi Becker tuyên bố phá sản bởi một tòa án ở London hồi tháng trước.

Xem thêm >> day bong ro tre em

Một tòa án tại Thụy Sĩ của Zug đã đưa ra tuyên bố của Cleven và ra lệnh cho ông phải trả chi phí hợp pháp cộng với 90.000 franc Thụy Sĩ thiệt hại cho người chiến thắng Grand Slam sáu lần, hãng tin ATS đưa tin.

Cleven, người nói Becker đã bỏ lỡ một số thời hạn để hoàn trả cho ông ta tiền mà không nêu rõ nguồn gốc của khoản tiền đó, có thể kháng cáo phán quyết.

Becker, 49 tuổi, hiện đang làm việc như là một phóng viên truyền hình trong giải vô địch Wimbledon – anh đã từng giành 3 lần chơi bóng – đã từng làm việc với Cleven trong một số dự án trong quá khứ, đặc biệt là những năm 1990.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Becker đã phủ nhận ông bị phá sản và nói với báo chí Đức rằng ông có thể đáp ứng tất cả các nghĩa vụ tài chính của mình.

Thể Thao Tuổi Trẻ!