Các sàn Wozniacki Halep sẽ đến bán kết Singapore

Một cách tiếp cận quyết đoán hơn đang thúc đẩy bước ngoặt ngoạn mục của cô đến vòng chung kết WTA sau khi cô đánh bại Simona Halep số một thế giới vào thứ Tư (25 tháng 10).

wozniacki-halep-den-ban-ket-singapore
Cầu thủ 27 tuổi này đã choáng váng Halep 6-0, 6-2 chỉ trong 63 phút ở Singapore để tấn công vào bốn trận đấu cuối cùng của giải đấu cuối năm vì chỉ mất 4 trận.

lớp học bóng rổ

Wozniacki, một người nổi tiếng, đã nói rằng cô thích chơi một trò chơi tích cực hơn theo định dạng round-robin.

“Ngay cả khi bạn thua trận đầu tiên, bạn vẫn không có gì để mất,” cô nói với các phóng viên. “Đó chỉ là một cái đệm đẹp thôi. Tôi nghĩ rằng điều đó thúc đẩy tôi bắt đầu mạnh mẽ và chỉ cần đi cho nó.

Cô ấy nói thêm: “Tôi chỉ chạy rất nhiều quả bóng và tôi đã chơi rất tích cực và tôi đã pha trộn tốc độ.Tất cả mọi thứ tôi muốn làm là đi theo con đường của tôi.”

Đan Mạch cho biết cô ấy phù hợp với một sân chơi chậm hơn của Singapore, nơi cô ấy là người bán kết vào năm 2014.

“Tôi nghĩ rằng tòa án này là tuyệt vời cho các cầu thủ toàn diện, những người có thể chơi cả hai tích cực và quốc phòng”, cô nói. “Tôi đã cảm thấy tốt và đang chơi ở mức cao.”

lớp học bóng đá cho trẻ em

Đó là một buổi tối gây thất vọng cay đắng cho Halep, người đã gây ấn tượng trong chiến thắng mở đầu của cô qua Caroline Garcia.

“Tôi đã mắc sai lầm quá nhiều và cô ấy không bỏ lỡ,” Halep nói. “Đó là một trong những ngày tồi tệ của tôi.Trong những điểm tôi đã bỏ lỡ quá nhiều và tôi muốn đánh trúng quả bóng.”

Cầu thủ 26 tuổi này sẽ đảm bảo đủ điều kiện cho trận bán kết nếu cô ấy đánh bại Elina Svitolina trong trận đấu ngày thứ sáu.

Trong trận đấu khác của buổi tối, số 8 thế giới Garcia đã giữ chiến dịch Vòng chung kết WTA của mình bằng chiến thắng ba set trước Svitolina.

Down 5-3 và trên bờ vực của sự loại bỏ, Garcia đào sâu và reeled off bốn trận đấu thẳng để chiếm ưu thế 6-7 (9/7), 6-3, 7-5 trong hai giờ và 44 phút. Đó là cuộc chạy đua liên tiếp thứ hai liên tiếp sau chiến thắng của Svitolina hồi đầu tháng này tại Bắc Kinh.

khóa học hè

Garcia đã biến thủy triều qua điện áp cao, đạt được lợi thế đáng kể từ 58-33 cho người chiến thắng. Nó có nghĩa là Garcia, Svitolina và Halep sẽ chiến đấu cho vị trí bán kết cuối cùng từ Red Group.

Đó là sự trở lại của Garcia, người đã có hai cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên. Một Garcia cảm xúc đã trở lại chiếc ghế của mình và bắt đầu khóc nhưng lại tự thu mình để cuối cùng rút ra một chiến thắng.

“Trên sân tôi rõ ràng cảm thấy lo lắng,” cô nói. “Tôi rất vui khi được chiến thắng, đó là một trận đấu lên và xuống giống như trận đấu mà chúng tôi chơi ở Bắc Kinh”.

Garcia vẫn có cơ hội đứng đầu nhóm nếu cô ấy đánh bại Wozniacki và Svitolina đánh bại Halep.

Một Svitolina thất vọng nói rằng đó là một “cảm giác khủng khiếp” để mất sau khi ở vị trí chỉ huy. “Tôi đã bỏ lỡ cơ hội của mình, ý tôi là, trò chơi của tôi hoàn toàn không còn nữa”, cô nói. “Thật không may, tôi không thể trở lại trong thời gian.”

các môn thể thao phát triển chiều cao cho trẻ

Svitolina sẽ cần phải đánh bại Halep trong bộ thẳng cùng với chiến thắng Wozniacki để đủ điều kiện.

Thể Thao Tuổi Trẻ!