Cầu thủ trẻ Liverpool Woodburn ký hợp đồng mới

Cầu thủ ghi bàn trẻ nhất của Liverpool, Ben Woodburn, đã ký một hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ sau một năm tràn ngập của học viện, cũng là người đã ghi bàn cho xứ Wales sau khi ra sân.

cau-thu-tre-liverpool-woodburn
Woodburn ghi bàn trong trận đấu League Cup với Leeds United vào tháng 11 năm ngoái ở tuổi 17 và 45 ngày để đánh bại kỷ lục của Michael Owen.

học bóng rổ ở đâu

Ở cấp độ quốc tế, tiền đạo đã đưa đội trưởng của mình cho xứ Wales tháng trước và đánh dấu nó với một mục tiêu trong vòng loại World Cup với Áo.

Sự phát triển của Woodburn đã được khen thưởng bởi cái mà Liverpool gọi là hợp đồng “dài hạn” – Hiệp hội Báo chí Anh cho biết họ hiểu hợp đồng sẽ kéo dài hơn năm năm.

“Đó là một cảm giác không thể tin được khi ký một bản hợp đồng mới với Liverpool”, cầu thủ 18 tuổi nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Đây là câu lạc bộ tôi muốn ở lại và ở đây càng lâu càng tốt.Khi tôi được nói, tất cả những gì tôi muốn làm là ký vào bản hợp đồng, tôi cảm thấy rất tuyệt. Bây giờ tôi chỉ muốn mang theo và hy vọng cho thấy người quản lý Tôi có thể làm.”

day bong da tre em

Woodburn gia nhập học viện của Liverpool với tư cách là một cầu thủ dưới 6 tuổi và đã vượt qua hàng ngũ, được gọi là Cầu thủ của năm cho năm 2016-17.

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp, nói: “Ben biết chúng tôi đã làm gì với anh ấy và anh ấy và gia đình anh ấy biết rằng đây là môi trường tốt nhất để anh ấy phát triển, học hỏi nhiều hơn và trở nên tốt hơn và tốt hơn”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!