Cavs báo cáo thương mại Irving cho Celtics

Cleveland Cavaliers đã đồng ý bán Kyrie Irving cho Kyrie Irving cho Boston Celtics để đổi lấy một gói hàng đầu do hướng dẫn viên bảo vệ All-Star Isaiah Thomas dẫn dắt.

bao-cao-thuong-mai-irving-cho-celtics

Irving, người đã làm cho tiêu đề sớm hơn vào mùa hè khi nó rò rỉ rằng ông đã yêu cầu một thương mại, chuyển từ một đội Cavaliers rằng đã đạt đến trận chung kết NBA trong mỗi ba mùa giải và giành chức vô địch vào năm 2016.

Xem thêm >> lop hoc bong ro

Anh ấy gia nhập đội hình Celtic đã kết thúc ở giải Eastern Conference trong mùa giải năm ngoái nhưng đã bị Cavaliers tung lên trong năm trận chung kết Hội nghị Đông. Thomas đã lỡ mất ba trận cuối cùng của loạt trận đấu với một chấn thương hông, và có thể không sẵn sàng cho việc mở tỉ số thường xuyên.

Boston cũng sẽ gửi Jae Crowder về phía trước, trung tâm triển vọng Ante Zizic và Brooklyn Nets 2018 đầu tiên chọn Cleveland trong hợp đồng.

Xem thêm >> học bóng đá ở đâu

Irving, 25, trung bình đạt 25,2 điểm trong sự nghiệp chụp hình 47,3% và giúp đỡ mùa giải năm ngoái là 5,8. Anh ta có ba năm và 60 triệu đô la còn lại trong hợp đồng. Thomas, người đã hoàn thành thứ ba trong NBA với trung bình 28,9 điểm vào năm 2016-17, sẽ là một đại lý miễn phí sau chiến dịch 2017-18.

Thể Thao Tuổi Trẻ!