Cilic giành Tennys trận đấu để đạt được vòng thứ hai

Marin Cilic của Croatia bắt đầu mạnh mẽ và giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên kể từ khi thất bại về tinh thần của anh trong trận chung kết Wimbledon, đánh bại Tennys Sandgren 6-4 6-3 3-6 6-3 vào thứ hai để tới thứ hai Vòng loại US Open.

cilic-gianh-tennys-tran-dau

Nhà vô địch giải Úc Mở rộng năm 2014 đã tiến bộ rất tốt trong suốt trận đấu gần ba giờ đồng hồ và xuất hiện không bị cản trở bởi chấn thương của người dẫn dắt và vết nứt bàn chân đã làm anh đau trong trận thua Roger Federer tại All England Club.

Xem thêm >> 

hoc bong ro

dạy bóng đá

các môn thể thao tăng chiều cao

“Tôi cảm thấy hơi gầy mòn,” hạt giống số 5 Cilic cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên sân sau trận đấu. “Tôi cần một vài trận đấu để có được nhịp điệu. Tôi đã đấm vào một số bức ảnh đẹp và sau đó thực hiện một số lỗi không có cơ sở. “

Cilic đã kết thúc với 57 lỗi không được cưỡng bức, nhiều người đến từ cú đánh mạnh mẽ của mình, so với 55 người chiến thắng.

Sandgren, chơi trong trận hòa chính lần thứ hai của một cú Grand Slam, đã được sáng tác trong suốt trận đấu nhưng dường như lốp như trận đấu mặc trên.

Người Mỹ 26 tuổi cuối cùng cũng không thể vượt qua giai đoạn thiếu hụt sớm, và phục vụ mạnh mẽ của Cilic và trừng phạt những cú đánh.

“Tennys đã chiến đấu khá khó khăn ngay cả sau khi tôi đã lên hai bộ để yêu thương. Trận đấu thứ tư là một trận đấu, đặc biệt là trận đấu với tỉ số 4-3. “

Sandgren đã tung ra một cú dứt điểm để đưa Cilic nghỉ ngơi và kết thúc trận đấu 10 phút.

Cilic đã phá vỡ kỷ lục lần thứ 11 của mình để giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo và đấm vé vào vòng hai.

Tiếp theo là Cilic ở vòng hai là Đức Florian Mayer, người chiến thắng 7-5 0-6 6-3 6-4 trên Rogerio Dutra Silva của Brazil.

Thể Thao Tuổi Trẻ!