Con trai của Hàn Quốc tiến lên các giải vô địch thế giới

Cầu thủ bóng chày thế giới số một Sơn wan-ho vượt qua Kalle Koljonen của Phần Lan 21-14 21-16 trong vòng mở đầu giải vô địch BWF World Championships ở Glasgow hôm thứ Hai.

con-trai-cua-han-quoc-tien-len-giai-vo-dich

Hạt giống hàng đầu của Hàn Quốc đã tháo dỡ Koljonen, đứng thứ 72 trên thế giới, trong 44 phút tại sân vận động Emirates. Ở vòng hai, cậu bé 29 tuổi này giành chiến thắng trong trận đấu giữa Vilsen Vattanirappel của Áo và Gergely Krausz của Hungary.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Lin Dan của Trung Quốc đã bắt đầu cuộc tìm kiếm danh hiệu thế giới thứ sáu với màn trình diễn chỉ huy của Kieran Merrilees. Hạt giống thứ bảy 33 tuổi hạ thấp hy vọng của địa phương 21-15 21-10

Tay manambi Srikanth của Ấn Độ đã có chiến dịch khởi đầu rất suôn sẻ với chiến thắng 21-13 21-12 trước Sergey Sirant của Nga trong 29 phút.

Srikanth, người đã quay trở lại hành động sau khi Superseries trở lại sau chiến thắng tại Indonesia và Australia trong năm nay, cho biết: “Trong các sự kiện lớn, các vòng đầu tiên luôn luôn khó khăn … chiến thắng này là một sự tăng cường tự tin.

Wong Wing-ki, hạt giống thứ 12 từ Hồng Kông, đã nhảy vào vòng hai với chiến thắng 21-15 21-11 trước Ahmed Salah của Ai Cập.

Không phải tất cả dành cho những người hâm mộ đã thích những chiến thắng thường lệ. Hạt giống số 11 của Thái Lan Tanongsak Saensomboonsuk đã phải chiến đấu từ trận đấu để đánh bại tay vợt người Hà Lan Nick Fransman 20-22 21-12 21-6.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Giải vô địch thế giới lần thứ ba của Malaysia huy chương bạc Lee Chong Wei bắt đầu chiến dịch của anh vào thứ ba với người Pháp Brice Leverdez. Nhà vô địch bảo vệ của Trung Quốc Chen Long đang chống lại Georges Julien Paul từ Mauritius.

Trong phần vẽ của phụ nữ, Line Hojmark Kjaersfeldt của Đan Mạch đã loại ra Maria Ulitina của Ukraine 21-15 21-19 để tạo ra một cuộc đụng độ với hạt giống số một Nhật Bản Akane Yamaguchi.

Rui Chen Yap của Malaysia đã gửi đi Hsuan-Yu Chen của Úc 21-19 21-11 và đang chờ đợi số 8 thế giới của Thái Lan Ratchanok Intanon ở vòng hai. Hồng Kông Yip Pui-yin thiết lập một trận đấu với nhà vô địch bảo vệ Carolina Marin.

Thể Thao Tuổi Trẻ!