Coutinho của Liverpool không đưa ra quyết định vào tháng Giêng

Nhà lãnh đạo của Liverpool, Philippe Coutinho đã từ chối cam kết tương lai của mình cho câu lạc bộ Premier League, nói rằng ông không biết liệu ông sẽ là đối tượng của một chuyển nhượng vào tháng Giêng.

coutinho-cua-liverpool-khong-dua-ra-quyet-dinh
Barcelona đã nỗ lực nhiều lần trong thời gian mùa hè để đưa đội tuyển quốc gia Brazil xuống nhưng đã bị tống khứ mỗi lần, khiến anh thất vọng.

Xem thêm >> lop hoc bong ro

Kể từ đó, các tin đồn tiếp tục ló dạng trong tương lai của cầu thủ 25 tuổi này, người đã ghi một hat-trick trong vụ phá hủy Spartak Moscow 7-0 của Liverpool hôm thứ Tư, và các đồng đội người Catalan của anh đã sẵn sàng để thực hiện một cách tiếp cận khác.

“Tôi đang ở Liverpool và tôi luôn nỗ lực hết mình khi có cơ hội để chơi, tôn trọng áo và những người ủng hộ”, Coutinho, người đã ghi 9 bàn trong 13 lần ra sân mùa này.

“Tôi không biết tương lai sẽ như thế nào Điều gì sẽ xảy ra vào tháng Giêng, chúng tôi sẽ biết nó vào tháng 1. Tôi không biết liệu sẽ có một đề xuất hay không.

“Mùa hè năm ngoái đã có một công việc cung cấp theo cách tương tự như xảy ra với bất kỳ nhân viên nào và tôi quan tâm đến nó. Kể từ khi tôi ở lại tôi đã chơi với mong muốn và mong muốn.”

Cúp hat-trick của Coutinho là trận đấu đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ và anh ấy đã ca ngợi thành tựu tạo ra những khoảng thời gian cuối cùng của Champions League như là một khoảnh khắc đáng kể.

Xem thêm >> học bóng đá ở đâu

“Đó là một đêm đặc biệt do kết quả và bởi vì tôi đã có băng tay trong một trận đấu quan trọng như chơi cho một câu lạc bộ như Liverpool”, cầu thủ này, đội trưởng đội Anfield, nói thêm.

“Chắc chắn đây là hat-trick quan trọng nhất của tôi, tại Champions League đó là trận đấu đầu tiên của tôi, tôi ghi một bàn cho Brazil nhưng điều này quan trọng hơn”.

Hậu vệ Joe Gomez cho biết các CLB hàng đầu châu Âu có mọi lý do để lo ngại cho Liverpool.

Họ đã kết thúc vòng bảng với 23 bàn – cao thứ hai trong bảng xếp hạng tất cả các thời gian sau Paris Saint-Germain 25 trận từ chiến dịch hiện tại – và mặc dù họ tránh được PSG và Barcelona, ​​16 cầu thủ tiềm năng có thể kể đến Bayern Munich, Juventus và Real Madrid.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

“Chúng tôi tin rằng chúng ta có thể đánh bại bất cứ ai và chúng tôi phải có tinh thần đó”, Gomez nói. “Chúng tôi có chất lượng tuyệt vời và họ có thể sợ chúng tôi giống như cách chúng tôi có thể cảnh giác họ vì vậy thật là tốt.”

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!