Cristiano Ronaldo trở thành người cha lần thứ tư

Ngôi sao Real Madrid, Cristiano Ronaldo, tuyên bố vào ngày Chủ nhật 12/11 rằng anh đã trở thành người cha lần thứ tư sau khi bạn gái Georgina Rodriguez sinh ra một bé gái, Alana Martina.

ronaldo-tro-thanh-nguoi-cha-lan-thu-tu
“Alana Martina vừa được sinh ra Cả hai Geo và Alana đều đang rất tuyệt” Chúng tôi rất vui mừng “, cầu thủ 32 tuổi rực rỡ viết trên Twitter, đưa bức ảnh của mình, Rodriguez, đứa con trai 7 tuổi của mình Cristiano Junior và sự xuất hiện mới.

Xem thêm >> hoc bong ro

Ronaldo cũng là cha của cặp song sinh, Eva và Mateo, sinh ra vào tháng Sáu. Ronaldo được cho là đã có cặp song sinh với mẹ đẻ ở Mỹ và Cristiano Junior là con trai của ông từ một mối quan hệ trước đây.

Vào cuối tháng 10, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã tiết lộ trong một video về truyền thông xã hội tên của đứa trẻ cũng như ngày sinh con được đề nghị, ban đầu được xác định vào ngày 21 tháng 11.

Xem thêm >> day bong da

Ronaldo đã sẵn sàng cho sự ra đời của Alana Martina sau khi được huấn luyện viên Bồ Đào Nha Fernando Santos nghỉ ngơi vì những trận đấu thân thiện với Saudi Arabia và Hoa Kỳ trong thời gian nghỉ giải lao quốc tế.

Thể Thao Tuổi Trẻ!