Crystal Palace đã sa thải HLV Frank

Crystal Palace vào thứ Hai (ngày 11 tháng 9) đã sa thải HLV Frank de Boer sau một khởi đầu thất vọng ở mùa giải Premier League đã khiến họ phải mất tất cả bốn trận đấu mà không ghi được một bàn thắng duy nhất.

crystal-palace-sa-thai-hlv-frank
Câu lạc bộ phía nam London, lăng mạ vị trí thứ 19 trong giải đấu, đã liên kết chặt chẽ với một động thái để bổ nhiệm cựu huấn luyện viên người Anh là Roy Hodgson để thay thế người quản lý người Hà Lan.

Xem thêm >> day bong ro tre em

“Câu lạc bộ Bóng đá Crystal Palace đã chia tay buổi sáng với Frank de Boer”, một phát biểu ngắn gọn trên trang web của câu lạc bộ.

“Chúng tôi muốn cảm ơn Frank vì sự cống hiến và công việc khó khăn của anh ấy trong thời gian anh ấy làm việc ở câu lạc bộ. Một người quản lý mới sẽ được bổ nhiệm vào đúng thời điểm và chúng tôi muốn Frank rất may mắn cho tương lai.”

De Boer, 47 tuổi, có bốn trò chơi phụ trách là ít nhất bao giờ cho một người quản lý Premier League, cho biết trong một bài viết ngắn trên tài khoản Instagram của mình rằng ông hối tiếc về quyết định.

“Rất thất vọng về quyết định này nhưng không bao giờ tôi muốn cảm ơn các cầu thủ, nhân viên và người hâm mộ đã ủng hộ họ. Chúc may mắn cho tương lai,” anh nói.

Chủ tịch Hiệp hội Chủ tịch Palace, ông Steve Parish, đã diễn ra vào Twitter để tập hợp những người hâm mộ quanh đội, mà không có sự ủng hộ rõ ràng đối với cựu HLV của Ajax và Inter Milan.

Xem thêm >> học bóng đá

Trong một cuộc trao đổi với những người ủng hộ trên các phương tiện truyền thông xã hội sau trận thua Burnley 1-0 của Chủ nhật, Parish đã viết: “Mọi người đang nản lòng, tôi nản lòng, quản lý cũng như người chơi, chúng tôi biết chúng tôi tốt hơn thế này …”

Parish cũng viết: “Chúng tôi là 4 trận đấu, đó là một sự khởi đầu khủng khiếp nhưng chúng tôi phải gắn bó với nhau.”

Palace cho đến nay đã thừa nhận bảy bàn thắng trong thất bại đối với Huddersfield, Liverpool, Swansea và Burnley. Chiến thắng duy nhất của họ trong mùa giải này đã đến với Ipswich Town trong vòng đấu thứ hai của League Cup tháng trước.

De Boer nói sau trận thua Burnley tại Turf Moor vào Chủ nhật: “Tôi chỉ tập trung vào những gì tôi có thể kiểm soát được và nhân viên của tôi cũng như các cầu thủ của tôi (tương lai) là để người khác quyết định nhưng trong khi tôi là người quản lý Crystal Palace tôi sẽ cho 100 phần trăm. “

Đội Eagles là đội đầu tiên thua bốn trận đấu đầu tiên trên sân nhà mà không ghi được bàn thắng kể từ Preston trong mùa giải 1924-25.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

De Boer đã ở Selhurst Park chỉ 77 ngày sau khi thành công với Sam Allardyce, và trong khi đó vẫn còn dài hơn thời hạn ngắn nhất đối với bất kỳ nhà quản lý Premier League nào – Les Reed 40 ngày tại Charlton – ông giám sát hai trận đấu ít hơn.

Trong khi đó, đội bóng xứ Catalan của Inter đã vượt qua được 85 ngày trong vai trò huấn luyện viên của câu lạc bộ Ý Inter dù có thành tích tốt với Ajax, nơi anh đã giành được bốn chức vô địch Eredivisie liên tiếp.

Hodgson, người yêu thích của đội bóng yêu thích Palace tại Bundesliga, đã không làm quản lý từ khi rời chức HLV đội tuyển Anh sau khi họ bị loại ở Iceland vào năm 2016.

Cuộc hẹn của Hodgson đã xuất hiện tất cả nhưng chắc chắn khi cuối cùng vào thứ Hai Allardyce đã tự loại mình ra khỏi sự trở lại.

Allardyce nói với Sky Sports: “Tôi đã nói chuyện với Steve vào cuối buổi chiều hôm nay và nói, đối với tôi, tôi sẽ không sẵn sàng để trở lại”.

Xem thêm >> môn thể thao tăng chiều cao

“Tôi không cảm thấy thoải mái tại thời điểm này trong thời gian đảm nhận một vị trí như một người quản lý bóng đá.

“Tôi đang tận hưởng cuộc sống của mình quá nhiều vào lúc này, quan sát mọi người khác có áp lực, và chắc chắn có áp lực rất lớn như chúng ta đã thấy với Frank đi quá sớm”, 62 tuổi nói thêm.

Thể Thao Tuổi Trẻ!