Cuộc đua ô tô: Raikkonen ở Ferrari năm 2018

Kimi Raikkonen sẽ đua cho Ferrari một lần nữa vào mùa giải tới sau khi đội Formula One của Ý tuyên bố mở rộng hợp đồng với Finn vào năm 2018.

Nhà vô địch thế giới năm 2007, người sẽ có 38 điểm trong tháng 10, đã hết hợp đồng vào cuối năm nay với rất nhiều đối thủ quan tâm đến chỗ ngồi của mình tại đội bóng thành công và quyến rũ nhất của môn thể thao này.

raikkonen-o-ferrari-nam-2018

Raikkonen đã không giành được một cuộc đua kể từ khi anh ấy thi đấu tại Lotus vào năm 2013, và hiện tại là thứ năm trong một chức vô địch do đồng đội của Đức Sebastian Vettel, người đã giành bốn trong số 11 cuộc đua của mùa giải cho đến nay.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Vettel cũng hết hợp đồng vào cuối mùa giải và tuyên bố ngắn của Ferrari không đề cập đến ông. Tuy nhiên, anh ta mong đợi sẽ duy trì được một khi hợp đồng lâu dài và sinh lợi hơn đã được búa ra.

Thời gian phát biểu của Ferrari sớm hơn dự kiến, vì đội bóng thường xuyên thông báo như vậy tại vòng đấu tại nhà của họ tại Monza, tiếp theo từ Bỉ Grand Prix cuối tuần này.

Họ cũng đã được tipped để xác nhận cả hai trình điều khiển cùng một lúc.

Vettel, một nhà vô địch thế giới bốn lần với Red Bull, cũng đã được liên kết trong một số đầu cơ phương tiện truyền thông để vô địch Mercedes, nơi của Phần Lan Valtteri Bottas vẫn chưa được xác nhận cho năm 2018.

Bằng cách chọn để giữ Raikkonen, Ferrari đã đi cho một lái xe giàu kinh nghiệm người vẫn còn nhanh chóng và những người sẽ không đá thuyền trong những gì có thể là mùa cuối cùng của ông. Anh ấy đua đầu tiên cho Ferrari giữa năm 2007-9 và sau đó trở lại vào năm 2014.

Xem thêm >> lop hoc bong da cho tre em

Anh và Vettel đã có kết quả tốt, với sự quan tâm của Đức đối với anh ta ở lại, và Raikkonen đã thể hiện sự trung thành của mình trong mùa giải này bằng cách chấp nhận đơn đặt hàng của đội mình để gây bất lợi cho anh ta.

Finn đã hai lần đứng thứ hai sau Vettel, Monaco và Hungary, trong khi cũng đứng thứ ba ở Anh và Nga.

Ông đã bắt đầu vào vị trí cực tại Monaco vào tháng 5, sự xuất hiện đầu tiên của ông ở mặt trước của lưới điện kể từ tháng 6 năm 2008 và có một thành tích mạnh mẽ tại Spa-Francorchamps của Bỉ, nơi ông đã giành được bốn lần.

Tương lai của ông bị đặt vào câu hỏi vào tháng 7, tuy nhiên, khi Chủ tịch Ferrari Sergio Marchionne gọi ông là “một chút tụt hậu”.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

“Tôi nghĩ rằng Kimi đã thể hiện sự cam kết cao hơn cho quá trình này,” ông nói với các phóng viên tại Grand Prix Áo.

Marchionne cũng nhấn mạnh rằng ông muốn Vettel ở lại.

Thể Thao Tuổi Trẻ!