Danh sách hỏa lực tài chính hàng đầu của Manchester City

Các nhà lãnh đạo của Premier League Manchester City có nhiều cơ hội tài chính hơn bất cứ CLB nào khác trong bóng đá thế giới, theo một nghiên cứu cho thấy các CLB Anh đứng đầu top 10.

danh-sach-hoa-luc-tai-chinh
Tài chính bóng đá Soccerex 100, xếp hạng các đội hàng đầu thế giới dựa trên cả tài sản cố định, tài sản cố định, tiền trong ngân hàng, chủ sở hữu tiềm năng đầu tư và nợ, đã được công bố vào thứ Tư.

Xem thêm >> dạy bóng rổ ở hà nội

City, những người đã giảm chỉ bốn điểm trong giải đấu mùa giải này, dẫn trước con đường của Arsenal. Tottenham đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng với vị trí thứ bảy với Manchester United, và Chelsea đứng thứ chín.

Theo nghiên cứu, Arsenal có tài sản cố định trị giá 766 triệu bảng Anh (1 tỷ đô la Mỹ) – sau khi họ chuyển từ Highbury đến sân Emirates – nhiều hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong bóng đá thế giới, trong khi Manchester United chỉ có nhiều tiền hơn trong ngân hàng 307 triệu bảng) so với 300 triệu bảng của Arsenal.

Báo cáo hàng năm của nhà tổ chức sự kiện Soccerex cho thấy Arsenal có cơ chế tiền tệ để “đầu tư đáng kể” vào thị trường chuyển nhượng.

Manchester City, đối với những người kém thành công trong bóng đá Anh, đã chứng kiến ​​những vận may của họ đã được chuyển đổi từ năm 2008 bởi tập đoàn Abu Dhabi United.

Họ đã giành được hai danh hiệu Premier League trong thập kỷ qua và đội của Pep Guardiola chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong năm nay vì họ đã có 15 điểm rõ ràng so với các đối thủ gần nhất của Manchester United.

Xem thêm >> học bóng đá cơ bản

“Manchester City, một trong những trường hợp nổi tiếng nhất về đầu tư nước ngoài quan trọng thay đổi vị thế và tiềm năng của câu lạc bộ, đứng đầu bảng xếp hạng”, nghiên cứu cho biết.

“Vị trí thứ hai của Arsenal trong bảng xếp hạng, trước PSG (Paris Saint-Germain), sẽ gây nhiều ngạc nhiên và chắc chắn là một điểm đáng chú ý khi đánh giá câu lạc bộ nhận được từ một số khu phố vì thiếu chi tiêu trong thị trường chuyển nhượng”, bổ sung.

Vị trí của sức mạnh tài chính có nghĩa là Arsenal có thể đầu tư một cách đáng kể nếu đội bóng của câu lạc bộ quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của họ “.

Xem thêm >> học hè 2018

Liverpool là thứ 16 trong danh sách, trong khi 2016 nhà vô địch Premier League Leicester là 20th. Các gã khổng lồ PSG, người đã phá kỷ lục chuyển nhượng để ký Neymar vào mùa hè năm ngoái, đứng thứ ba trước đội bóng Quảng Châu Evergrande. Real Madrid đứng thứ sáu với các đối thủ La Liga của họ Barcelona chỉ có 13.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!