Del Potro có thể bị loại khỏi bán kết Thượng Hải Masters

Juan Martin del Potro có thể bị loại khỏi trận bán kết Thượng Hải Masters vào thứ bảy (14 tháng 10) sau khi ngã gục và làm cổ tay anh ta trong chiến thắng của anh ta trước Viktor Troicki.

del-potro-so-bi-loai-khoi-thuong-hai-masters
Nếu Argentina không thể ghi được bàn thắng này, đây chỉ là nỗi đau thương tích mới nhất cho người 29 tuổi, người đã có bốn lần phẫu thuật trước đây trên cổ tay anh ấy.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Giải vô địch Mỹ mở rộng năm 2009 đã leo lên khỏi sân để đánh bại Troicki của Serbia 4-6, 6-1, 6-4 trong trận tứ kết hôm thứ Sáu.

Hạt giống số 16 dự kiến ​​sẽ gặp Roger Federer ở Thụy Sĩ để giành vị trí cuối cùng.

Tuy nhiên, Del Potro, người đã phải chịu nhiều chấn thương cổ tay đã đe dọa sự nghiệp của mình, đã thất bại nặng nề ở tỉ số 2-2 trong phần quyết định và phần lớn trọng lượng cơ thể của anh ta đã kết thúc bằng bàn tay trái của anh ta.

Ngay sau khi chiến đấu để chiến thắng ông đã được đi khám bác sĩ để xem chấn thương nhìn.

“Tôi cảm thấy có gì đó sai trái trong thời điểm đó nhưng tôi vẫn tiếp tục chơi với lát để cố gắng kết thúc trận đấu, nhưng bây giờ là lúc để xem MRI (quét) và những gì bác sĩ nói,” Del Potro nói.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

“Tôi hơi lo lắng nhưng tôi biết để giải quyết tất cả những điều này như tôi đã từng trải qua trong quá khứ, nhưng tôi sẽ xem những gì bác sĩ đã nói và chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cho ngày mai.

“Tất nhiên tôi muốn chơi, tôi muốn được 100 phần trăm, nhưng chúng tôi sẽ thấy trong một thời điểm những gì đã xảy ra.”

Bàn chân của Del Potro dường như bị mắc kẹt trên sàn nhà, anh ta nhăn người, hạ cánh tay trái và uốn cong nó đau đớn.

Ông đã có ba hoạt động trên cổ tay trái của mình.

Anh cần vài phút để chăm sóc y tế và ngồi trên một cái ghế ở phía sau của sân khấu, đau nhói trong sự đau đớn hiển nhiên.

Đáng ngạc nhiên, ông đã phá vỡ phục vụ của Troicki không được khen ngợi ngay lập tức trở lại hành động.

Xem thêm >> dạy bóng rổ ở bản

“Tôi rất vui khi đến được vòng bán kết trong giải Masters nhưng bây giờ sức khoẻ luôn là điều đầu tiên trong cuộc đời tôi”, anh nói.

“Tôi đã giải quyết tất cả các chấn thương của tôi trong quá khứ và đã đến lúc để chăm sóc cơ thể của tôi và xem những gì MRI hoặc bác sĩ nói.

“Nếu không có gì nguy hiểm xảy ra tôi sẽ ở đây để chơi vào ngày mai và làm hết sức mình.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!