Del Potro quá mạnh đối với Shapovalov ở Auckland

Juan Martin del Potro người Argentina đã có một sự khởi đầu đáng tin cậy để chuẩn bị cho giải Australian Open với chiến thắng 6-2, 6-4 trước Denis Shapovalov tại Auckland Classic vào thứ Tư (10 tháng 1).

del-potro-qua-manh
Cựu vô địch Mỹ mở rộng Del Potro đã có tám trận thắng để vượt qua tay vợt người Canada 18 tuổi, người đã đánh bại 20 người thắng cuộc nhưng đã phạm phải lỗi 40 lần.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Hạt giống thứ hai 29 tuổi, người đoạt giải năm 2009 trong lần xuất hiện cuối cùng của anh, sẽ trở thành người yêu thích sau khi anh Jack Sock, hạt giống số một hàng đầu của Anh, được Peter Gojowczyk không bị mắc kẹt.

Del Potro tiếp theo sẽ phải đối mặt với Karen Khachanov của Nga, người đã đánh bại Pablo Cuevas 6-2 7-6 (Uruguayan 6), trong vòng 8 năm qua.

“Tôi đã rất ngạc nhiên với trận đấu ngày hôm nay,” Del Potro, người đã thua Shapovalov tại Montreal vào tháng 8 năm ngoái. “Tôi không mong đợi để chơi ở mức này trong trận đầu tiên của năm.

“Nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ để chơi quần vợt này và hy vọng tôi vẫn có thể cải thiện trong các trận tiếp theo.

Denis chơi tốt hơn tôi trong trận đấu Montreal, nhưng hôm nay tôi đã phá vỡ anh ta ba lần để yêu thương và đó là chìa khóa “.

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Đương kim vô địch Sock thua 6-3, 6-3 chỉ trong 61 phút đối thủ người Đức, người đứng thứ 65 trên thế giới.

Australian Open, giải Grand Slam đầu tiên của năm, chạy từ ngày 15 tháng 1 đến ngày 28 tháng 1.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!