Devin Booker, Phoenix Suns với hợp đồng bóng rổ 5 năm

Devin Booker và Phoenix Suns được cho là đang tiến tới hoàn thiện một hợp đồng kéo dài tối đa 5 năm, trị giá 158 triệu đô la, theo Adrian Wojnarowski của ESPN và Scott Bordow của Cộng hòa Arizona.

devin-booker-phoenix-suns-hop-dong-5-nam

Dự thảo tổng thể thứ 13 trong Dự thảo năm 2015, Booker đang bước vào năm thứ tư của thỏa thuận tân binh của mình. Đây là nhiều hơn từ Bordow về các cuộc đàm phán giữa Suns và Booker.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Một nguồn gần với tình hình mô tả cuộc họp là “hiệu quả” và các thông số của một hợp đồng tối đa đã được thảo luận. Nguồn tin cho biết có “sự quan tâm lẫn nhau từ cả hai bên trong việc làm để hoàn tất một thỏa thuận.”

Bất kỳ thỏa thuận không thể được ký kết cho đến ngày 06 tháng 7, kết luận của lệnh cấm đại lý miễn phí.

Nếu thỏa thuận được hoàn thành, Booker, 21, sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử Suns.

Đã có suy đoán rằng Phoenix có thể chờ đợi một năm để cung cấp cho Booker một phần mở rộng để có thêm không gian cho giai đoạn cơ quan miễn phí 2019. Nhưng 38 triệu đô la tiền lương sẽ bị xóa sổ khi hợp đồng của Trevor Ariza , Tyson Chandler và Jared Dudley hết hạn sau mùa giải 2018-19, và Suns sẽ ở bất cứ nơi nào từ 15 triệu đến 25 triệu đô la dưới mức giới hạn ngay cả với phần mở rộng Booker thỏa thuận được thực hiện trong mùa hè này.

Người đặt cược bày tỏ sự sẵn sàng ký hợp đồng vào tháng 10, khi anh nói với các môn thể thao trung lập rằng, “Tôi đã được điều trị ngay từ ngày tôi được soạn thảo, ngay cả khi tôi là tân binh và không chơi nhiều. Thành phố Phượng Hoàng đưa tôi vào vòng tay rộng mở và biến tôi trở thành một phần của gia đình họ. Tôi đã học được lịch sử và truyền thống của nhóm. Tôi biết bao nhiêu thành phố quan tâm đến nhượng quyền thương mại và điều đó có nghĩa là rất nhiều với tôi, chơi một nơi nào đó mà mọi người thực sự quan tâm đến nhượng quyền thương mại.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Tôi thích nó ở đây, tôi đã mua một căn nhà ở đây và tôi định ở đây một thời gian dài.”

Cầu thủ 21 tuổi đã nhanh chóng phát triển thành một trong những ngôi sao trẻ xuất sắc nhất NBA, trung bình 24,9 điểm mùa trước, xếp hạng cao nhất trong top 10 trong giải đấu. Anh đã giành được giải ba điểm JBL trong NBA All-Star 2018 và cũng trở thành cầu thủ trẻ thứ ba trong lịch sử NBA đạt được 4.000 điểm, chỉ sau LeBron James và Kevin Durant.

The Suns đã bận rộn trong offseason, chọn Deandre Ayton số 1 tổng thể trong bản thảo năm 2018 và giao dịch cho số 10 chọn Mikal Bridges. Phoenix cũng đồng ý với Trevor Ariza về phía trước vào ngày đầu tiên của cơ quan miễn phí và bảo vệ điểm được miễn trừ Tyler Ulis một ngày trước đó.

Việc phát hành Ulis báo cáo bắt gặp Booker mất cảnh giác, để lại anh ta khó chịu với văn phòng phía trước. Hai Kentucky Wildcats là những người bạn tuyệt vời và xây dựng một liên kết trong đại học.

Người đặt cược không phải là khó chịu, đủ để đi bất cứ nơi nào khác như ông dự kiến ​​sẽ bị khóa với nhượng quyền thương mại cho đến năm 2023-24 khi thỏa thuận hoàn tất.