Djokovic trở thành cha của bé gái

Nhà vô địch Grand Slam 12 lần Grand Slam Novak Djokovic và vợ của ông, Jelena, đã trở thành bố mẹ của một cô bé, báo chí địa phương đưa tin hôm chủ nhật.

djokovic-tro-thanh-cha-cua-be-gaiBelgrade: Nhà vô địch Grand Slam 12 lần Grand Slam Novak Djokovic và vợ Jelena của anh ấy đã trở thành bố mẹ của một cô bé, các phương tiện truyền thông địa phương đã đưa tin hôm Chủ nhật.

Jelena sinh vào tối thứ bảy và đứa con thứ hai của họ sẽ được đặt tên là Tara, tờ báo Blic báo cáo về ấn bản trực tuyến của mình.

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở đâu

lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

các môn thể thao tăng chiều cao cho trẻ

Đôi vợ chồng có một đứa con trai hai tuổi Stefan.

Djokovic 30 tuổi tuyên bố vào tháng Bảy rằng anh sẽ bị chấn thương khuỷu tay trong suốt thời gian còn lại của mùa giải.

Người Serb đã rút lui khỏi trận tứ kết Wimbledon với Tomas Berdych hồi tháng 7 vì vấn đề này.

Từ giữa tháng 1 năm 2015 và tháng 6 năm 2016, Djokovic giành 17 trong 22 trận chung kết của mình tại 24 giải đấu. Dường như không có gì có thể làm gián đoạn sự thống trị của anh về quần vợt thế giới.

Nhưng hàng tháng, anh hùng dân tộc Serbia – giờ xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng thế giới – đã là một cái bóng của cái bóng cũ của anh.

Kể từ khi giành chức vô địch Pháp Mở rộng năm ngoái để hoàn thành sự nghiệp Grand Slam, anh đã thất bại trong việc giành được một danh hiệu lớn khác.

Anh đã bị rơi ra khỏi giải Australian Open ở vòng hai và Giải Pháp mở rộng ở vòng tứ kết.

Djokovic cho biết vào tháng Bảy rằng ông sẽ cần một vài tháng mà không có vợt nhưng phẫu thuật đó là “không phải là một lựa chọn”.

Với Andre Agassi tiếp tục là huấn luyện viên của mình trong khi anh hồi phục, Djokovic dự định sẽ sẵn sàng để bắt đầu mùa giải mới vào đầu năm 2018.