Đội tuyển Olympic của Doosan huấn luyện đội tuyển quốc gia Việt Nam

Sáu người cung thủ Hàn Quốc của đội Doosan đã giành huy chương bạc tại Thế vận hội Atlanta sẽ dành một tuần tại Việt Nam để đào tạo đội Bắn cung Quốc gia Việt Nam. Đây là vòng xoay cảng thứ 4 của chương trình sáu năm ký kết giữa Doosan, Doosan Vina, Bộ Thể thao và Du lịch Việt Nam, và Đội Bắn cung Quốc gia Việt Nam năm 2013.

doi-tuyen-doosan-huan-luyen-doi-tuyen-viet-nam

Huy chương bạc Olympic Hàn Quốc Doosan sẽ diễn ra tại Hà Nội để cung cấp đào tạo kỹ năng tiên tiến từ ngày 4 đến 8. buổi tập này được thiết kế để giúp xây dựng sự tự tin và chuẩn bị đội Việt Nam để cạnh tranh trên trường quốc tế.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ cho trẻ em

Này và ba chương trình đào tạo trước đó đã được tổ chức tại Việt Nam và Hàn Quốc là một trong những hoạt động được đề cập trong Bản ghi nhớ về hợp tác cũng cam kết sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính, thiết bị, cũng như kỹ năng và đào tạo kỹ thuật.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em tại hà nội

Đội bắn cung của Doosan Korea được thành lập ngày 1 tháng 7 năm 1994. Đội ngũ sáu thành viên hiện đang dẫn đầu đội bắn cung quốc tế Hàn Quốc. Nhóm nghiên cứu đã giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế bao gồm một huy chương bạc tại 1996 Olympic Atlanta, một danh hiệu vô địch thế giới, hai huy chương vàng trong năm 1997 trận chung kết Hàn Quốc Bắn cung, và một huy chương vàng trong cuộc cạnh tranh của Men tại Nationals Hàn Quốc 2008 cũng như giải thưởng chung toàn quốc và là vị trí thứ ba trong năm 2009.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!