Eriksen gửi Đan Mạch tới World Cup

Hat-trick tuyệt vời của Christian Eriksen đã khiến Đan Mạch nới rộng 5-1 cuộc càn quét của Cộng hòa Ireland vào thứ hai (14 tháng 11) trong trận play-off ở Dublin để giành vị trí tại World Cup năm sau.

eriksen-gui-dan-mach-toi-world-cup
Sau khi thủ thành Shane Duffy dẫn trước chỉ 6 phút, nhưng Đan Mạch đã đánh hai lần trước giờ nghỉ giải lao và ba lần nữa trong hiệp hai để phong ấn vị trí của họ tại Nga.

Xem thêm >> học bóng rổ hà nội

Eriksen nói: “Đó là một cảm giác lạ thường, chúng tôi đã chiến đấu rất lâu để đến World Cup. Chúng tôi rất mong chờ nó. “Nó không phải là tôi thường ghi được bất kỳ hat-trick như vậy tất nhiên nó là không thể tin được.”

Thủ môn Cyrus Christie đã góp phần vào nỗ lực của Andreas Christensen, nhưng không có gì may mắn cho cú đánh sấm sét của Eriksen trong hiệp 2 hoặc hiệp hai.

Nicklas Bendtner, thay vào đó là người thay thế cuối cùng, đã hoàn thành cú đánh đầu ở phút cuối cùng với một quả penalty sau chuyến đi vụng về của James McClean, kéo dài thời gian chờ đợi cho World Cup đầu tiên của Ireland từ năm 2002.

HLV Martin O’Neill của HLV Ailen cho biết: “Chúng tôi thực sự thất vọng, chúng tôi đã bị đánh bại rất tốt” “Hai bàn thắng mà chúng tôi thừa nhận trong vòng vài phút đã đánh bại chúng tôi, chúng tôi phải đuổi kịp trận đấu và Đan Mạch đã lợi dụng.

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

O’Neill, người đã đồng ý một cuộc tiếp xúc mới để dẫn dắt Ireland vào vòng loại giải vô địch châu Âu năm 2020, sẽ đưa ra lời chỉ trích cho việc lựa chọn đội bóng của mình mà không có Wes Hoolahan.

Cầu thủ 35 tuổi, một trong bốn cầu thủ Ireland có thể nghỉ hưu từ bóng đá quốc tế, chỉ được giới thiệu vào khoảng thời gian với Ireland cần ba mục tiêu để cứu lấy nguyên nhân của họ.

Duffy chắc chắn sẽ tham gia chiến dịch tiếp theo và vai trò của ông như là một nhân vật trung tâm được kiên cố hoá bởi mục tiêu quan trọng thứ hai của chiến dịch.

Sau khi Daryl Murphy giành được cú đá phạt trực tiếp, đường chuyền của Robbie Brady đã được phóng thành công một cách hoàn hảo để trở lại trung tâm khổng lồ – trở lại sau khi vượt qua hàng rào Kasper Schmeichel.

Đó là bước đột phá đầu tiên đảm bảo các trò chơi mở ra và Murphy gần thêm một giây chỉ để gợn sóng bên lưới với một volley.

Xem thêm >> khóa học hè

Đan Mạch đã bắt đầu nhận được sự khích lệ từ không gian mà họ đang tìm kiếm phía sau phòng thủ cứng rắn của nhà và một mảng phép thuật từ Pione Sisto gợi lên bộ cân bằng.

Cuộc đột kích của anh ta từ cánh trái Stephen Ward cho chết và cây cột trái tìm thấy Christensen, người có nỗ lực cận chiến cắt bớt bên trong của bài viết và chệch hướng khỏi Christie không may mắn.

Ba phút sau đó và nhiệm vụ này đã làm sâu sắc thêm cho Ireland. Pháo đội một lần nữa được phơi bày khi đánh mất bóng và Nicolai Jorgensen nhặt được Eriksen và anh đã tìm được góc trên cùng của Darren Randolph với cú đánh đầu tiên từ 25 yards.

Quyết định của O’Neill để đổ chuông những thay đổi tại thời điểm nghỉ đã làm ít để giảm bớt áp lực khi Sisto buộc một reflex tiết kiệm từ Randolph với một shot từ xa.

Tất cả Ireland có thể tập hợp được là một nửa cơ hội kỳ lạ từ các mảnh, để lại không gian cho Đan Mạch và Eriksen tận dụng.

Xem thêm >> các môn thể thao phát triển chiều cao cho trẻ

Sau khi vươn lên vị trí thứ nhì của anh trong 56 phút, Tottenham đã không mắc sai lầm trong 63 phút khi anh hoàn thành một động tác di chuyển giữa bốn người chơi bằng cách quẹt một cú sút bằng chân trái vượt ra ngoài tầm với của Randolph.

Trong khi McClean và Shane Long thay thế Shane Long đã lật đổ Ireland để cố gắng đòi hỏi sự tôn trọng, họ đã thừa nhận sai lầm của Ward.

Eriksen tung cú sút từ cự ly gần, nhưng vọt xà ngang trên.

Để khắc phục sự đau đớn của Ireland, họ đã phải chịu hình phạt muộn mà Bendtner đã cho Randolph không có cơ hội bằng cách vỗ vào góc trên bên trái.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!