Everton bổ nhiệm Allardyce làm huấn luyện viên mới

Everton đã bổ nhiệm cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh và chuyên gia nổi tiếng Sam Allardyce khi còn là quản lý mới của họ trong hợp đồng 18 tháng, câu lạc bộ tiếng Anh Premier League tuyên bố vào thứ Năm (ngày 30 tháng 11).

everton-bo-nhiem-allardyce-lam-huan-luyen
Allardyce, đội bóng cũ của họ bao gồm Bolton Wanderers, Newcastle United, Sunderland và Crystal Palace sẽ lần đầu tiên vận hành Huddersfield Town để Goodison Park tổ chức trận đấu.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Tôi luôn nghĩ rằng Everton là một CLB tuyệt vời”, Allardyce nói trong một câu lạc bộ. “Rõ ràng, câu lạc bộ đã trải qua một kỳ quặc khó khăn và hy vọng tôi có thể đặt nó phía sau chúng tôi càng nhanh càng tốt và bắt đầu nhìn lên trở lại.”

Everton cho biết họ đã hoàn thành hợp đồng với anh chàng 63 tuổi người Anh, người sẽ thành công Ronald Koeman trong vai trò quản lý toàn thời gian của Toffees hơn một tháng sau khi người Hà Lan bị sa thải .

Vào thứ Tư, Allardyce, trong đội của chủ nhà Everton, Farhad Moshiri, đã theo dõi câu lạc bộ này thực hiện thành tích tốt nhất trong mùa giải khi một hat-trick của Wayne Rooney gây ấn tượng cho chiến thắng 4-0 ở nhà với những người đấu tranh cùng West Ham United.

Đánh bại Hammers, do David Moyes của Everton quản lý, có thể đã đánh rơi câu lạc bộ vào khu vực xuống hạng.

Nhưng thay vào đó, trận đấu cuối cùng của Everton Under-23s, huấn luyện viên của David Unsworth cho thấy đội bóng đã leo lên vị trí thứ 13 trong bảng, năm điểm so với ba điểm dưới cùng.

Xem thêm >> học bóng đá

Khi Allardyce lần đầu tiên được liên kết với công việc của Everton, một số người hâm mộ lo ngại rằng ông sẽ không coi truyền thống khoa học của câu lạc bộ vì tấn công bóng đá vì phong cách làm quen quen thuộc đã giúp cho một số câu lạc bộ đánh bại chuyến bay hàng đầu của Anh .

Nhưng Allardyce nhớ lại những ngôi sao của Everton trong những năm 1980 khi câu lạc bộ giành chức vô địch nước Anh, khẳng định ông biết rõ về truyền thống của Toffees.

“Sự thu hút của câu lạc bộ, những người mà tôi biết ở câu lạc bộ – Peter Reid là một trong những người bạn tốt nhất của tôi, như Andy Gray và Paul Bracewell, người mà tôi đã làm việc với Sunderland – những người này luôn luôn làm tôi biết chỉ cần một câu lạc bộ Everton đặc biệt và độc đáo là như thế nào và tôi cảm thấy thực sự quyến rũ và tràn đầy sinh lực để trở thành người quản lý “, anh nói.

“Cuối cùng, đó là tham vọng của câu lạc bộ, tham vọng của chủ sở hữu và hội đồng quản trị, đồng minh thực tế rằng đó là Everton và tất cả lịch sử tuyệt vời, mà đã được chứng minh là quan trọng đối với tôi.”

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Allardyce nói thêm: “Chúng ta hãy cố gắng để có được một tinh thần khỏe mạnh xung quanh câu lạc bộ Đó là khó khăn khi bạn đang mất đi nhưng chiến thắng đêm qua trước West Ham và bầu không khí tuyệt vời xung quanh Goodison, mà chỉ là rực rỡ, rõ rằng là sự ăn cắp tất cả mọi người xung quanh câu lạc bộ.. “

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!