F1 vô địch Hamilton xin lỗi vì chỉ trích mặc váy

Nhà vô địch thế giới của Formula One Lewis Hamilton hôm thứ Ba (27 Tháng Mười Hai) đã xin lỗi vì đã lambasting cháu trai của mình để mặc một chiếc váy công chúa, mô tả sự bùng nổ của ông như là một “sự chấm dứt của phán đoán”.

hamilton-xin-loi-vi-bi-chi-trich-mac-vay
Nhà vô địch thế giới bốn lần Hamilton đã chia sẻ một video với 5,7 triệu người theo trên Instagram cho thấy cháu trai của mình mặc một bộ vét màu xanh và hồng và vẫy tay cầm cây đũa bằng lông màu hồng.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ cho trẻ em

“Tôi rất buồn ngay bây giờ.Nhìn vào cháu trai của tôi,” trình điều khiển Anh nói.

Sau đó anh ta hỏi chàng thanh niên: “Tại sao em mặc một chiếc váy công chúa? Đây có phải là những gì bạn có trong lễ Giáng sinh?”

Khi cháu trai của ông nói có, Hamilton trả lời: “Tại sao bạn yêu cầu một chiếc váy công chúa vào dịp Giáng sinh?”

Trong video, từ đó đã được đưa xuống, Hamilton hét lên: “Các chàng trai không mặc trang phục công chúa” mà đã dẫn đến đứa trẻ che tai bằng tay.

Tuy nhiên, sau khi bị chỉ trích trên các phương tiện truyền thông xã hội cho ý kiến ​​của mình, người phụ nữ 32 tuổi này đã quay trở lại vào thứ ba.

“Hôm qua tôi đã chơi đùa với cháu trai và nhận ra rằng những từ ngữ của tôi không phù hợp vì vậy tôi đã bỏ bài đăng này, tôi không có ý làm hại và không có ý làm bất cứ ai cả. Tôi rất thích cháu trai của tôi cảm thấy tự do biểu lộ mình như mọi người , “tweeted Hamilton.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em tại hà nội

“Lời xin lỗi sâu sắc nhất của tôi đối với hành vi của tôi khi tôi nhận ra điều đó thực sự không chấp nhận được đối với bất cứ ai, cho dù bạn đến từ đâu, để lăng mạ hoặc gây khuôn mẫu bất cứ ai.

“Tôi luôn ủng hộ bất cứ ai sống cuộc đời của họ chính xác như thế nào họ muốn và tôi hy vọng tôi có thể được tha thứ cho sự chấm dứt này trong phán đoán.”

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!