FA bác bỏ kháng cáo của Mane chống lại lệnh cấm

Sau khi Hiệp hội Bóng đá Anh bác bỏ tuyên bố của ông về hình phạt quá mức, Sadio Mane của Liverpool đã đình chỉ ba thẻ đỏ vì đã nhận được một thẻ đỏ nhận được một thách thức rất lớn từ trận đấu với Ederson của Manchester City vào thứ ba (12 tháng 9).

fa-bac-bo-khang-cao
Cầu thủ chạy cánh Senegal Mane đã bị đuổi khỏi sân sau khi đánh thủ môn Ederson trong trận thắng 5-0 của City tại Premier League ở Eastlands hôm thứ Bảy.

Xem thêm >> học bóng rổ

Sadio Mane đã đình chỉ hiệu lực ngay lập tức, vẫn còn hiệu lực sau khi tuyên bố của ông về hình phạt quá mức đã bị từ chối sau một cuộc điều trần ủy ban điều lệ độc lập “, một tuyên bố của FA.

“Tiền đạo của Liverpool đã bị sa thải vì chơi xấu trong trận đấu với Manchester City vào thứ bảy”.

Cầu thủ 25 tuổi Mane sẽ bỏ lỡ trận đấu Premier League cuối tuần này ở nhà với Burnley cũng như trận đầu tiên của League Cup / League tuần tới với Leicester City.

Sau trận Manchester City, Mane đã xin lỗi Ederson qua Facebook, nói rằng: “Tôi hy vọng và mong muốn Ederson hồi phục nhanh chóng.Tôi rất xin lỗi anh ấy đã bị thương trong vụ va chạm tình cờ trên sân và xin lỗi anh ấy rằng anh ấy không thể hoàn thành phù hợp bởi vì nó.

Xem thêm >> hoc bong da

“Tôi cầu nguyện anh chữa lành nhanh chóng và trở lại chơi rất sớm!”

Ederson đã chạy ra khỏi khu vực của mình để đầu rõ ràng một quả bóng cao bouncing khi ông đã bị gõ xuống mặt đất. Anh ta bị mang ra ngoài sau khi được điều trị trên thực địa khoảng tám phút.

Một bức ảnh về thương tích của anh ấy được tiết lộ sau trận đấu cho thấy Ederson đã có tám mũi khâu chèn vào mặt anh ấy.

Anh trở lại băng ghế dự bị của City trong hiệp hai với Liverpool, và được huấn luyện – trong khi mặc trang phục bảo vệ – vào thứ ba trước trận đấu thứ Tư Champions League tại Feyenoord.

Thể Thao Tuổi Trẻ!