FA Cup hockey với trận derby Liverpool-Everton

Liverpool sẽ là đối thủ của Everton trong thành phố lần thứ hai trong vòng một tháng khi họ gặp nhau ở vòng thứ ba của FA Cup đầu tháng Giêng sau khi trận hòa được thực hiện vào thứ Hai (4 tháng Mười Hai).

fa-cup-hockey-voi-tran-derby-liverpool

Liverpool – người đã đánh bại Everton trong trận bán kết 2012, cuộc gặp cúp FA cuối cùng của họ – cũng đang dẫn dắt các đội bóng láng giềng đang đấu tranh tại Premier League vào Chủ nhật tới.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Everton đã có một thời gian rực rỡ tại Premier League cho tới thời điểm này và không thành công trong giai đoạn knockout ở Europa League, mặc dù họ đã có Sam Allardyce, chuyên gia về sự tồn tại của đội bóng.

Thêm gia vị là mối quan hệ căng thẳng giữa huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp và Allardyce, và sau đó là những nhận xét đáng tiếc về tiếng Đức trong quá khứ.

Klopp, mặc dù, đã đưa ra một chi nhánh ô lê tuần trước, mong muốn Allardyce – người đã mang cựu tiền vệ Liverpool và huấn luyện viên Sammy Lee vào đội ngũ nhân viên của mình – cũng như trong công việc mới của mình.

Liverpool đã đánh bại Everton trên cả hai dịp họ đã gặp trong trận chung kết năm 1986 và 1989.

Trận chung kết FA Cup của họ đã chứng kiến ​​họ đụng độ với 23 lần, với Liverpool thắng 10, Everton bảy, và sáu trận hòa.

Ở những nơi khác, những thách thức đầu tiên của Arsenal là một chuyến đi vòng thứ hai Nottingham Forest trong khi các nhà lãnh đạo Premier League, Manchester City phải đối mặt với một trận đấu nhà khó khăn với Burnley.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Arsenal không chỉ là người khổng lồ của Premier League đối mặt với sự phản đối thứ hai với Manchester United ở nhà với Derby County và những trận chung kết năm ngoái của đội Chelsea tại Norwich.

Một số Premier League có thể trở thành nạn nhân của những vụ giết người giết người khổng lồ.

Sự đi xuống của Southampton không ổn định đến Fulham và việc gặp West Ham và Swansea đang gặp khó khăn ở các tay vợt hạng ba Shrewsbury và Championship Wolverhampton Wanderers.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!