Federer choáng váng bởi Zverev ở Montreal cuối cùng

Hạt giống số 4 của Đức Alexander Zverev đã làm Roger Federer 6-3 6 – 4 trong trận chung kết Rogers Cup ở Montreal vào Chủ nhật để gia nhập đội tuyển quốc gia Thụy Sỹ là cầu thủ được đánh giá cao nhất tại ATP Tour năm nay với 5 danh hiệu.

federer-choang-vang

Người Đức gốc Đức 20 tuổi, người đã đến Montreal từ thành công của anh ta tại Washington, đã chứng tỏ cho nhiệm vụ ngay bên ngoài cửa hiệu khi anh ta có hạt giống thứ hai Thụy Sĩ trên gót chân của anh ta ngay từ đầu vào một buổi chiều đầy nắng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Zverev đã sẵn sàng và hăng hái trên mặt đất để tạo ra không gian cho trận đấu quyền lực của mình và hiển thị một số người chiến thắng ngắn góc cạnh người chơi forehands và backhands để phá vỡ sớm cho một dẫn 3-1. Anh đã củng cố cho một đệm 4-1 và cuối cùng đã đóng khung mở chỉ sau 30 phút.

Federer, người vào trận đấu 5-0 tại chung kết năm nay, đã bắt đầu tìm thấy rãnh của mình trong phần thứ hai nhưng đột nhiên xuất hiện trong các loại trong khi Zverev đã phá vỡ trong trò chơi thứ bảy để kéo về phía trước 4-3 và tổ chức cho một chiến thắng bất ngờ Mất 68 phút.

Chiến thắng của nhà vô địch Grand Slam 19 lần là danh hiệu thứ hai của ATP World Tour Masters 1000 cho Zverev, người cũng đánh bại Novak Djokovic tại Rome.

Xem thêm >> day bong da tre em

“Điều này chống lại Roger là một cái gì đó đặc biệt đối với tôi bởi vì ông ấy luôn là một thần tượng vĩ đại đang lớn lên đối với tôi”, Zverev nói trong buổi trình diễn trophy của mình. “Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, đánh bại anh ấy trong trận chung kết, không chỉ bất kỳ trận chung kết nào mà còn trong trận chung kết Masters 1000, thật đáng kinh ngạc.”

Chiến thắng đã cải thiện Zverev thành 5-1 trong trận chung kết năm nay với thất bại duy nhất của tay vợt Federer tại Halle.

Federer đã phải nghỉ thi đấu 6 tháng trong hiệp hai của mùa giải năm ngoái nhưng đã trở lại năm nay bằng chiến thắng 5 danh hiệu, bao gồm cả một cú Grand Slam tại Australian Open và Wimbledon.

Anh ấy dường như đã sẵn sàng để thay đổi động lực trong giai đoạn đầu của set thứ hai khi anh giành được ba điểm break nhưng Zverev đã cứu tất cả họ bằng một cách thống trị để giữ cho 1-1.

Xem thêm >> day danh bong ro

Zverev sau đó đã giành chiến thắng quyết định trong trận thứ bảy để kéo trước 4-3 trước khi bay đến đích.

Thể Thao Tuổi Trẻ!