Garcia dẫn đầu tại Valderrama

Nhà của Sergio Garcia đã có một bàn thắng dẫn trước trong trận đấu với Andalucia Masters trong trận đấu với một cú đánh 5 bàn thắng ở Valderrama vào thứ năm.

garcia-dan-dau-tai-valderrama
Nhà vô địch Masters được xếp ở vị trí hàng đầu bảng xếp hạng tại miền nam Tây Ban Nha với người Hà Lan Joost Luiten sau khi đánh 7 birdies.

học bóng rổ ở đâu

Garcia nói với tôi: “Trò chơi đã diễn ra khá suôn sẻ cả ngày, tôi đã đánh rất mạnh tay, tôi không lái bóng tốt trên lỗ thủng số tám nhưng tôi đã thấy khá nhiều ở đó và tôi đã thực hiện một số cú putts đẹp ở đây” europeantour.com .

“Nó đã được thu gọn bởi vì nó đã được mềm mại nhưng bạn vẫn phải đạt những bức ảnh tốt và tôi đã có thể làm điều đó trong phần lớn của ngày.Tôi rất hạnh phúc với vòng của tôi.”

Người đàn ông 37 tuổi này là người tổ chức buổi trình diễn lần đầu tiên kể từ khi anh giành danh hiệu năm 2011, với giải đấu đã bị cắt giảm vào năm sau do vấn đề tài chính.

Anh ấy đang tìm kiếm một chiến thắng đầu tiên kể từ khi giành danh hiệu chính đầu tiên được chờ đợi từ lâu của mình tại Augusta National vào tháng Tư, nhưng anh đã ghi bốn birdie ở vị trí thứ chín sau khi bắt đầu vào lỗ thứ 10.

day bong da tre em

Một con quỷ ở vị trí thứ 8 đã tỏa sáng một chút trong vòng của Garcia, sau khi anh ta cuộn ba birdies trong bốn lỗ ở nửa bên trong của mình.

Thế giới số 11 đứng thứ hai trong bảng xếp hạng Tour du lịch Châu Âu của ĐTQG đến Dubai đứng sau Anh Tommy Fleetwood, người không chơi ở Tây Ban Nha trong tuần này, chỉ với 5 sự kiện còn lại trong mùa giải này.

Thế giới số 102 Luiten kết hợp Garcia vào năm 1997 Ryder Cup Cup, chủ yếu là nhờ một loạt năm birdies trong bảy lỗ cuối cùng của ông.

Tuy nhiên, có sự thất vọng đối với số một thế giới số năm Jon Rahm, khi người Tây Ban Nha 22 tuổi này vấp phải ba tới 74 điểm trong vòng đấu đầu tiên trên đất quê nhà.

dạy bóng rổ cơ bản

Đồng đội của Rahm, Pablo Larrazabal, đã buộc phải ngồi tù thứ hai với ngôi sao Robert Rock của nước Anh, một cú sút chệch hướng của cặp đôi hàng đầu.

Thể Thao Tuổi Trẻ!