GB tiến gần việc bị loại khỏi vòng chung kết EuroBasket

Anh đã tiến gần hơn đến việc loại khỏi vòng chung kết EuroBasket khi họ đánh mất 92-92 cho Latvia, trận thua thứ ba liên tiếp của họ.

gb-tien-gan-hon-viec-bi-loai-bo

GB kéo dài 29 điểm trong quý IV nhưng đã trở lại và thậm chí đã có một cơ hội bên ngoài của một chiến thắng đầu tiên, tiếp theo của năm điểm vào phút cuối cùng.

Gabe Olaseni dẫn đầu bảng xếp hạng của Anh với 23 điểm, trong khi Kyle Johnson đạt được ba điểm trong 18 điểm.

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở hà nội

dạy bóng đá trẻ em

các môn thể thao tăng chiều cao

Trận đấu tiếp theo của GB ở Istanbul là vào thứ ba với các hạt giống hàng đầu của Serbia.

Anh trước đó đã thua hai trận đầu tiên của họ trước Bờ Biển Ngà và chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ.

Họ đã làm việc chăm chỉ để giữ liên lạc trong nửa đầu khi Kristaps Porzingis của Latvia, 7 điểm 2 điểm, và ghi được 28 điểm, và Davis Bertans (22 tuổi) sống dựa vào bộ môn của họ như những ngôi sao NBA.

Latvia dẫn 50-40 trận ở hiệp một và kéo dài đến 84-58 vào cuối quý thứ ba, vào thời điểm đó họ đã chạm trúng 16 điểm đáng kinh ngạc là một đội.

Sau đó họ trả giá cho việc nghỉ ngơi của họ bắt đầu cầu thủ như với Johnson tìm kiếm phạm vi bắn của mình và Olaseni trở lại trong trò chơi, GB kéo thâm hụt trở lại sáu điểm với 33 giây còn lại.

Bất chấp những nỗ lực của họ, họ đã không thể hoàn thành sự trở lại của họ và bây giờ thực tế cần phải giành chiến thắng trong hai trận đấu gần đây của họ để có cơ hội để đủ điều kiện cho giai đoạn thứ hai.

“Tối nay chúng tôi đã không làm tốt công việc bảo vệ ba điểm này”, HLV Joe Prunty của GB nói. “17 threes là rất khó để trở lại từ.”

Ông cũng ca ngợi sự đóng góp của Olaseni tại giải đấu.

“Gabe là nổi bật – anh ấy đã rất tuyệt vời với chúng tôi,” Prunty thêm. “Những điều anh ấy làm để làm ảnh hưởng đến trò chơi – anh ấy theo bản năng đến chỗ anh ấy – bạn không thực sự cần phải gọi cho anh ấy”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!