Giám đốc Ex-Chelsea Emenalo gia nhập Monaco

Giám đốc kỹ thuật của Chelsea, Michael Emenalo, đã gia nhập Monaco chỉ 3 tuần sau khi rời khỏi Premier League, đội Ligue 1 tuyên bố vào thứ Hai (27/11).

emenalo-gia-nhap-monaco
“AS Monaco rất vui mừng được công bố việc bổ nhiệm Michael Emenalo làm giám đốc thể thao mới”, Monaco nói trong một tuyên bố. “Ông sẽ phụ trách tất cả các vấn đề thể thao, dưới quyền của (Phó Chủ tịch) Vadim Vasilyev.”

Xem thêm >> lớp học bóng rổ cho trẻ em

Emenalo quốc tế Nigeria đã gia nhập Monaco sau khi anh quyết định từ bỏ Chelsea sớm hơn trong 10 năm ở Stamford Bridge.

“Đó là một cơ hội tuyệt vời cho tôi trong một dự án chất lượng cao như vậy,” Emenalo thêm vào. “AS Monaco đã cho thấy một bước tiến lớn trong vài mùa vừa qua và tôi tin rằng câu lạc bộ sẽ tiếp tục thành công.”

Emenalo, 52 tuổi, đã trở thành một trong những người bạn trung thành của Chelsea, Roman Abramovich trong thập kỷ của mình tại giải Blues khi họ giành được những danh hiệu và đã đạt được thành công lớn trong bóng đá trẻ.

Vasilyev nói: “Tôi đã theo dõi công việc của Michael Emenalo trong một thời gian dài và tôi rất vui khi có anh ấy ở đây sau khi anh ấy đã từ bỏ Chelsea.

“Những bí quyết của ông trong mạng lưới tìm kiếm, cũng như những kỹ năng kỹ thuật mà ông đã phát triển trong một trong những câu lạc bộ thành công nhất trên thế giới trong vài năm qua là những lý do chính khiến chúng tôi phải trình bày cho ông ta một thách thức đầy tham vọng.”

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em tại hà nội

Emenalo gia nhập Chelsea năm 2007 với tư cách là một đội tuyển bóng đá phản đối, trong khi Avram Grant vẫn là HLV, và trở thành giám đốc kỹ thuật trong năm 2011.

Trong thời gian của mình tại Stamford Bridge, Chelsea đã giành ba danh hiệu Premier League, Champions League 2012, ba FA Cup, League Cup và Europa League.

Các câu lạc bộ London cũng rattled thông qua bảy nhà quản lý lâu dài kể từ lần đầu tiên Emenalo, cộng với Guus Hiddink (hai lần) và Rafael Benitez là cuộc hẹn dài hạn tạm thời.

Emenalo đến với nhà vô địch của Ligue 1 Monaco với câu lạc bộ nhục nhã bởi lối ra khỏi nhóm từ Champions League và 9 điểm so với các nhà lãnh đạo trong nước Paris Saint-Germain, người đánh bại họ 2-1 vào chủ nhật.

Xem thêm >> hè nên cho trẻ học gì

Đội bóng của Leonardo Jardim đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng, đứng ở vị trí thứ hai với Lyon trước trận đấu hôm thứ tư với gói Nantes gây bất ngờ của Claudio Ranieri.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!