Giannis Antetokounmpo rời khỏi trò chơi với LA Clippers

Giannis Antetokounmpo đã rời trận đấu vào tối Thứ Tư ở Milwaukee Bucks và sẽ không trở lại sau khi lắc mắt cá chân phải của anh ấy. Antetokounmpo đã bị thương trong quý II so với LA Clippers. Anh ta dường như bị thương khi anh ta đi cùng đồng đội Shabazz Muhammad dưới gầm của Milwaukee. Anh ta ở lại trong trận đấu trong một thời gian ngắn, nhưng lắc lư quanh sân trong khi nhăn mặt. Anh ta đi đến phòng thay đồ với khoảng bốn phút còn lại trong quý thứ hai và không trở lại.

giannis-antetokounmpo-roi-khoi-tro-choi-voi-la-clippers

Các Bucks nói Antetokounmpo có bong bóng mắt cá chân phải và đã được thực hiện cho các trò chơi, mà Milwaukee bị mất 127-120.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Sau trận đấu, HLV Joe Prunty của Bucks nói ông không có “cập nhật chính thức” về thương tích của Antetokounmpo, theo báo cáo của Matt Velazquez của Milwaukee Journal Sentinel :

Antetokounmpo không ở trong tủ khóa của mình sau trận đấu, điều này không phải là không điển hình trong các tình huống khi một cầu thủ duy trì một chấn thương trong trò chơi. Anh ta đã xuất hiện một cách ngắn gọn trên đường đi của mình, mặc dù.

Một phụ nữ mang một chú cún vào phòng thay đồ, thu hút sự chú ý của trung tâm John Henson, người đã hoàn thành việc mặc quần áo. Henson sau đó đi cùng người phụ nữ và con chó con đến khu vực huấn luyện và gọi Antetokounmpo. Vài phút sau, Antetokounmpo nổi lên mang theo con chó và làm một con ong cho lối ra, chỉ có một chút uể oải khi cậu không đưa ra lời bình luận nào về lối ra.

Khris Middleton nói Antetokounmpo đang ở ngoài. “Sự chú ý của anh ấy tạo ra khi kết thúc tấn công, chúng tôi chắc chắn đã bỏ lỡ cơ hội đó trong suốt thời gian thi đấu khi anh ấy ra đi. Chúng tôi là một đội, vì vậy khi anh ấy ra đi chúng tôi không thể bỏ cuộc. Chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm như một đội, và tối nay chúng tôi chỉ không làm điều đó. “

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em