Grosjean cáo buộc F1 về tiêu chuẩn kép

Romain Grosjean cáo buộc các nhà quản lý chủng tộc F1 về “hai tiêu chuẩn” vì bỏ qua cảnh báo của lái xe về những nguy hiểm sau khi anh ấy gặp phải tai họa trong trận Grand Prix Italia hôm thứ bảy (2/9).

grosjean-cao-buoc-f1
Người Pháp cho biết mạch điện quá nguy hiểm cho việc bắt đầu, và rõ ràng rằng có quá nhiều nước đứng trên mạch Autodromo Nazionale.

“Họ hoàn toàn không lắng nghe chúng tôi,” người lái xe Haas nói. “Tôi nghĩ nó không bình thường, nó là tiêu chuẩn gấp đôi, nên chúng tôi phải lắng nghe chúng tôi trong những điều kiện này – thực sự rất tệ.”

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở đâu

lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

các môn thể thao tăng chiều cao cho trẻ

Grosjean mất quyền kiểm soát chiếc xe của mình khi nó aquaplaned trên đầu-kết thúc thẳng với tốc độ cao chỉ có bốn phút vào phiên. Anh ta đã không bị thương và phiên họp bị treo cờ đỏ dừng lại.

Trên boong phim của tai nạn của ông cho thấy chiếc xe của ông xuất hiện để aquaplane hai lần trước khi nó speared trái vào các rào cản trước khi nảy trở lại qua các bài hát.

“Tôi sẽ cố gắng bình tĩnh và không nói bất cứ điều gì tôi có thể hối hận, nhưng tôi nghĩ chúng ta không nên đưa ra ‘quali'”, ông nói với các phóng viên. “Từ đùi bên ngoài, tôi phàn nàn rất nhiều rằng nó quá nguy hiểm. Chúng tôi không thể nhìn thấy chúng tôi ở đâu.

“Tôi không nghĩ mình là người duy nhất, rõ ràng, đâm thẳng vào đường thẳng cho thấy chiếc xe không thể lấy được. Có quá nhiều nước.

“Tôi thất vọng vì chúng tôi đã bắt đầu trong những điều kiện đó, nhưng bạn có thể làm gì? Bạn không thể bỏ cuộc Nếu có ai đó phía sau bạn, anh ta ở phía sau bạn bởi vì anh ta không thể nhìn thấy Bạn không biết những gì phía trước Chúng ta nên chờ đợi. “

Giám đốc cuộc đua chính thức của FIA, ông Charlie Whiting, cho biết rất khó để đánh giá các điều kiện theo dõi bởi vì thời tiết quá không thể đoán trước.

“Thời tiết có vẻ đang xoay quanh rất nhiều và chúng tôi không thể có được một bức tranh rõ ràng,” ông nói. “Khi chúng tôi quyết định đi – sau đó, các điều kiện có một chút tồi tệ hơn.

“Chúng ta có thể nhìn vào những lý do khiến Grosjean đâm xuống, nhưng những điều này xảy ra theo thời gian, không may, khi các tay đua đang đẩy mạnh.”

Grosjean nói thêm rằng một bề mặt nhựa đường mới trên đường thẳng đã làm giảm khả năng thoát nước của nó và giải thích lý do tại sao ông cáo buộc các nhà tổ chức của các tiêu chuẩn kép.

“Khi FIA mang lại sự an toàn – để làm chậm lại rất nhiều theo lá cờ vẫy cờ,” quầng sáng “xuất hiện – nhưng phát ra một ‘quali’ không nên có hoặc đã, hoặc ít nhất, sau khi ra ngoài khi nó dường như không thể chạy được.

“Tôi tin rằng quyết định đó nên được thực hiện một cách khác biệt hơn một chút.”

Ông nói thêm rằng ông đã may mắn sống sót trong tai nạn không hề hấn gì.

“Ảnh hưởng không mạnh, tôi đã may mắn,” anh nói. “Tôi đã đạt được những rào cản và việc di chuyển vẫn đang tiến tới đường đua vì vậy tôi đã rất hạnh phúc với điều đó – và may mắn với điều đó, nhưng quay về thẳng không phải là điều bạn nên nhìn thấy trong F1.

“Chúng ta không nên ra ngoài, tôi khá đơn giản về điều đó.”

Người Anh Britney Lewis Hamilton của Mercedes nhanh chóng vượt lên dẫn đầu giải vô địch Đức Sebastian Vettel của Ferrari khi cuộc đua kết thúc.

Sau đó, vòng loại sau đó đã bị đình chỉ vô thời hạn với các cuộc kiểm tra theo dõi diễn ra mỗi 15 phút, nhưng gần hai giờ sau đó không có dấu hiệu kết thúc “điều kiện cờ đỏ”.

Mưa lớn trước đây đã giảm bớt việc tập luyện miễn phí cuối cùng thành hiện tượng rắc rối gần như farcical, Felipe Massa đứng đầu thời gian cho Williams trong 16 phút chạy được cho phép vào cuối phiên.

Người Brazil chỉ là một trong số bảy tay đua tham gia vào cuộc đua và đồng hồ vòng đua.

Thể Thao Tuổi Trẻ!