Guardiola giành chiến thắng lớn cho Manchester City

Pep Guardiola đã khen ngợi Manchester City vì đã từ chối sự thất vọng của West Ham sau khi các nhà lãnh đạo Premier League đến từ phía sau để giành chiến thắng 2-1 trước chủ nhật.

guardiola-gianh-chien-thang-cho-manchester
Tuy nhiên, sau khi nghỉ thi đấu, Nicolas Otamendi đã có bàn thắng gỡ hòa trước khi David Silva vươn lên dẫn trước với 7 cú đánh đầu tuyệt vời. phút còn lại.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

“Chúng tôi bắt đầu thực sự tốt nhưng chúng tôi đã mất kiên nhẫn. Chúng tôi không có bất kỳ nhịp điệu nào bởi vì thủ môn của West Ham Adrian đã mất 30 giây mỗi lần (với quả bóng).

“Họ đã chơi 10 cầu thủ trong ô, điều đó hầu như không thể, đó là chiến thắng lớn, nó cho thấy chúng tôi là gì”.

Chiến thắng liên tiếp giành chức vô địch lần thứ 13 liên tiếp của City đã giúp họ có được tám điểm rõ ràng so với vị trí thứ hai của Manchester United trước trận đấu cuối tuần tiếp theo với những người đàn ông của Jose Mourinho.

Guardiola thừa nhận quyết định nửa thời gian của mình để gửi về phía Brazil Gabriel Jesus tiếp tục là một thời điểm quan trọng vì nó cho phép thành phố để có nhiều hỗ trợ cho Sergio Aguero lên phía trước.

“Chúng tôi đã có hai tiền đạo xuất sắc trong hiệp hai, điều đó đã giúp ích cho tôi, đó là một bài học lớn đối với tôi, và chúng tôi đã tạo ra nhiều hơn hai lần”, anh nói.

Kevin de Bruyne chơi như tiền vệ đang nắm giữ đã cho chúng tôi nhịp độ Chúng tôi đã được nhiều, tốt hơn nhiều. “

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Tuy nhiên, sau khi thừa nhận một bàn thắng khác trong trận đấu với West Ham, Guardiola dự kiến ​​sẽ có một cuộc tấn công bằng máy bay khác của United vào tuần tới.

Ông nói: “Chúng tôi đã nói rất nhiều về phòng thủ, nhưng họ cao hơn, điều đó sẽ xảy ra vào tuần tới với United vì vậy chúng tôi phải cố gắng và thừa nhận ít hơn.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!