Halep hạ xếp hạng Garcia tại WTA Finals

Simona Halep nói rằng cô ấy rất thích thú khi trở thành số một thế giới sau khi đưa ra lời cảnh báo nguy hiểm cho các đối thủ của mình tại WTA Finals với chiến thắng nghiêng về đội Caroline Garcia vào thứ Hai (23 tháng Mười).

halep-ha-xep-hang-garcia
Trong trận mở đầu của Robin ở trận chung kết giải đấu kéo dài tám phút, Halep đã dừng trận đấu với Garcia 11 trận với đội hình 6-4, 6-2 trong 88 phút tại sân vận động trong nhà tại Singapore.

dạy bóng rổ ở hà nội

Đó là sự trả thù ngọt ngào đối với số một thế giới vừa mới được trao vương miện từ Rumani, người thua Garcia của Pháp trong trận chung kết China Open tháng này tại Bắc Kinh.

Halep, người đã nhận được khoản tiền hàng đầu một ngày trước khi trận chung kết ở Bắc Kinh, cho biết cô rất thích chiến thắng trận đấu đầu tiên của mình như là một trong số thế giới.

Cô ấy nói với các phóng viên sau trận đấu: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, tôi cảm thấy tuyệt vời khi giành chiến thắng đầu tiên trong giải đấu đầu tiên.

“Đó là một điều tuyệt vời để tôi có thể trở thành số một vào cuối năm nay nhưng điều đó không phải là điều quan trọng nhất trong thời điểm này đối với tôi. Tôi chỉ muốn giành chiến thắng trong trận đấu mà tôi đang chơi ở đây.”

Garcia, thế giới thứ tám, đã giành được vị trí cuối cùng cho Singapore sau khi giành chức vô địch ở Vũ Hán và Bắc Kinh, nhưng cô đã được đánh giá cao trong trận đấu đầu tiên của WTA Finals.

học bóng đá cơ bản

“Tôi thất vọng về sự mất mát,” Garcia nói. “Đó không phải là cách tôi muốn nhưng nó vẫn chưa kết thúc.”

Sức mạnh phòng ngự nổi tiếng của Halep và sự ấn tượng chính xác đã được tiến hành, đặc biệt khi cô lướt qua bộ thứ hai trong 38 phút.

Trong trận đấu thứ hai của Red Group, thế giới số sáu Caroline Wozniacki đã giành chiến thắng đầu tiên của mình trên Elina Svitolina trong phong cách lớn với một 6-2, 6-0 đập trong 59 phút.

Wozniacki của Đan Mạch trước đó đã thua cả ba trận đấu với Svitolina, bao gồm cả thua trận chung kết tại Dubai và Toronto năm nay, nhưng đã giành 10 trận đấu thẳng trong một cuộc đụng độ một bên. Cô đã phá vỡ ba lần trong một tập thứ hai chi phối kéo dài chỉ 26 phút.

Wozniacki nói với các phóng viên sau trận đấu: “Tôi chỉ ở lại thực sự mạnh mẽ và thực sự cố gắng để có được những cú sút của mình. “Tôi nghĩ tôi đã làm cô ấy tan nát một chút rồi tôi nghĩ rằng cô ấy đã mất niềm tin hoặc cô ấy đã cố gắng hơn một chút cho nó.”

cho con học gì hè này

Svitolina, chơi trong trận chung kết WTA Finals đầu tiên, cho biết cô đã cố gắng để điều chỉnh cho bề mặt chậm hơn của tòa án Singapore.

Cô ấy nói: “Tòa án này rất, rất chậm. Hôm nay tôi hoàn toàn mất nhịp điệu của mình sau khi một vài trò chơi”. “Tôi rất thất vọng với màn trình diễn hôm nay.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!