Halep hy vọng may mắn ăn mặc mang Slam đầu tiên

Simona Halep đi tìm Grand Slam đầu tiên tại Australian Open vào tuần tới mà không có nhà tài trợ, nhưng hạnh phúc khi cô ấy có thể mặc bộ váy đỏ “may mắn” của mình.

halep-hy-vong-may-man
Số một thế giới thừa nhận cô ấy đã bất thường “không mặc quần áo” để mặc ở Melbourne Park cho Grand Slam đầu tiên của năm sau khi kết thúc hợp đồng với Adidas mùa trước.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Thật là một khoảng thời gian thú vị và thành thật mà nói”, Halep nói, người đã xác nhận cô sẽ mặc một chiếc váy màu đỏ ở Úc mà cô từng đoạt giải Thâm Quyến mở rộng ở Trung Quốc cách đây hai tuần.

Người Rumani cho biết cô đã tìm thấy bộ trang phục trên internet và hy vọng nó sẽ mang lại những kết quả tương tự ở Úc.

“Vâng, tôi đã gửi một bức tranh, đó là một trang web, ở Trung Quốc thực sự, và một trong những nhà quản lý của tôi đã giúp tôi, và trong 24 giờ tôi đã trang phục, và nó hoàn hảo.

Người Rumani đầy tự tin sau chiến thắng vượt trội của mình ở Thẩm Quyến, nhưng sẽ phải vượt qua kỷ lục đáng tiếc của cô tại Melbourne Park, nơi cô đã thua trong vòng đấu đầu tiên trong cả hai năm vừa qua khi được gieo vào top bốn.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Người đàn ông 26 tuổi nói: “Tôi không cảm thấy áp lực, tôi cảm thấy khoẻ.

“Mỗi lần gặp khó khăn trong mỗi trận đấu của Grand Slam, tôi có thể nói rằng tôi bắt đầu năm mới tốt hơn, tôi cảm thấy thoải mái hơn.

Với Serena Williams sau khi sinh đứa con đầu lòng của mình và nghi ngờ về chấn thương của nhà vô địch Wimbledon Garbine Muguruza, giải đấu có thể sẽ diễn ra tại Halep.

Nhưng cô ấy nói rằng cô ấy đã không nhìn qua đối thủ đầu tiên của cô – Đan Mạch Destanee Aiava.

“Tôi nghe nói rằng cô ấy là một cầu thủ rất tài năng và trẻ trung. Đó là một thách thức lớn”, Halep nói. “Không phải dễ chơi với người Úc ở nhà.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

“Chúng tôi sẽ xem xét về những gì sẽ xảy ra. Tôi chỉ mong đợi để bắt đầu giải đấu và để cho tốt nhất.”

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!