Hamilton một trong những người vĩ đại nhất

Fernando Alonso đã gia nhập Felipe Massa đã nghỉ hưu với vinh danh Lewis Hamilton là một trong những tay đua vĩ đại nhất của Formula One sau khi giành vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng thế giới.

hamilton-nguoi-vi-dai-nhat
Nhà vô địch hai lần, đồng đội của Hamilton tại McLaren năm 2007, đã nói với các phóng viên trước giải Grand Prix Brazil vào tuần này rằng ông đã xếp vị trí của cầu thủ người Anh 32 tuổi trên danh sách của mình.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

“Lewis là một trong những động lực lớn nhất trong môn thể thao của chúng tôi và ông đã chỉ ra rằng, đặc biệt là trong thời đại McLaren, khi họ đang vật lộn,” Alonso nói.

“Ví dụ, trong năm 2009, chiếc xe đó không được tốt lắm và ông vẫn chiến thắng trong các cuộc đua. Những buổi trình diễn này cho thấy anh ở trình độ rất cao.

“Ba giải vô địch cuối cùng, rõ ràng, Mercedes đã được chiếc xe thống trị, vì vậy họ đã được một chút dễ dàng hơn, nhưng ông xứng đáng thành công mà ông đang có bây giờ bởi vì ông đã cho thấy tài năng nhiều lần.

Năm ngoái, Rosberg xứng đáng với chức vô địch và năm nay Valtteri (Bottas) ít cạnh tranh hơn, vì vậy ông là một nhà vô địch đáng được đánh giá cao.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

“Chắc chắn bạn cần chiếc xe, nhưng tôi nghĩ Lewis xứng đáng thành công của anh ấy. Anh ấy đã chứng tỏ được danh hiệu và chiến thắng của mình khi anh ấy không có chiếc xe tốt nhất.”

Ý kiến ​​tích cực của Alonso theo sau một đánh giá tương tự của Massa người Brazil, người nói rằng Hamilton xứng đáng với vị trí của mình cùng với các ngôi sao vô địch khác như Ayrton Senna và Michael Schumacher.

Massa, người sẽ đua xe trong trận chung kết Brazil Grand Prix cuối tuần này, cho biết: “Anh ấy không thiếu gì đối với Senna hay Schumacher, hoặc bất cứ cái tên nào trong lịch sử thể thao trên thế giới.

Xem thêm >> học hè 2018

“Anh ấy không có gì đối với họ, chắc chắn là một trong những tài xế tốt nhất trong lịch sử F1”.

Hamilton đã giành chức vô địch lần thứ tư tại Grand Prix Mexico hai tuần trước.

Thể Thao Tuổi Trẻ!