Hamilton nhìn thấy một số trận chiến khó khăn phía trước

Theo Lewis Hamilton, chiến thắng của Bỉ Grand Prix cuối tuần qua có nghĩa là người lái xe Mercedes có thể đi đầu trong cuộc đua vô địch thế giới Formula One với chiến thắng khác tại Ý tại nhà đua Monza của Ferrari vào chủ nhật.

hamilton-nhin-thay-kho-khan-phia-truoc

Người Anh không phải là thở phào nhẹ nhõm, tuy nhiên.

Spa, ca khúc dài nhất của môn thể thao và là một trong những ca khúc nhanh nhất, không phải là chuyến đi bộ buổi chiều cho nhà vô địch thế giới ba lần ngay cả khi anh ta giành được vị trí cực nhanh kỷ lục 68 lần.

Nhà vô địch của Ferrari, Sebastian Vettel, luôn ở ngay đuôi Hamilton, không thể vượt qua nhưng chờ đợi một sai lầm có thể cho anh cơ hội, và Monza sẽ là một vụ nổ khác.

Xem thêm >> 

hoc bong ro

dạy bóng đá

các môn thể thao tăng chiều cao

Sau đó là Singapore, đường đua thành phố có lợi cho Ferrari và do đó giúp Vettel giành lại vị trí cao hơn trong một mùa có vẻ vẫn mở cửa cho đến Abu Dhabi vào tháng 11.

Vettel hiện có 7 điểm dẫn đầu, sự khác biệt giữa chiến thắng và vị trí thứ hai, với Hamilton tiếp 5-4 trên chiến thắng. Đã có chiến thắng bốn lần vô địch, ông đã có được 21 điểm rõ ràng.

“Tiếp theo cuộc đua chúng ta cần phải có ít nhất bảy điểm một lần nữa,” ông Hamilton.

“Sau đó sẽ có một số cuộc đua khó khăn thực sự xảy ra và tôi không biết liệu chúng ta có thể giữ Ferrari phía sau không.

“Mọi người nói về chiếc xe của chúng tôi là tốt nhất, chúng tôi có chiếc xe nhanh nhất, nhưng tôi nghĩ rằng rất khó để bất cứ ai thực sự nói rằng vì có ưu và khuyết điểm giữa hai ô tô và các khu vực nơi chúng tôi nhanh hơn và nhanh hơn. Và dường như nó khác với chủng tộc khác nhau.

Vettel đã thống nhất về phía mình, và Đức đã hoàn thành tất cả ba trận trong số 12 cuộc đua của mình cho đến nay trên bục, trong khi Hamilton đứng thứ ba trong năm grands prix, và một đồng đội chơi một vai trò hỗ trợ.

Cả hai đội đều giành được điểm trong mỗi vòng đấu trong mùa giải này, nhưng độ tin cậy, hoặc sự thiếu vắng, vẫn là một mối quan tâm hiện nay.

Đối với cả hai đội, cũng có sự cân bằng giữa việc phát triển chiếc xe hiện tại và chuyển đổi các nguồn lực sang năm tới, để đảm bảo rằng họ không bắt đầu mùa giải 2018 ở mặt sau.

Hamilton cho biết: “Tôi hy vọng chúng ta sẽ có nhiều hơn nữa để đến và chúng tôi cần nhiều hơn nữa để đến để giành chiến thắng trong trò chơi này.

“Chúng tôi có thể không phải là người đi nhanh nhất ở mọi nơi và tôi cố gắng tìm hiểu trong tâm trí của tôi cách áp dụng năng lượng tích cực cho các chàng trai của tôi để mang lại một số phép thuật hơn trong tám cuộc đua tiếp theo để chúng tôi có thể giành chiến thắng.

“Nó sẽ lấy mọi thứ từ mỗi người trong chúng ta để kết thúc tám cuộc đua tiếp theo và đi ra trên đầu trang. Đó là làm thế nào một chức vô địch nên được.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!