Hanoi FC chào đón người hâm mộ

Sau lễ hội bóng đá phố thành công, Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội tiếp tục mang lại cho người hâm mộ bằng cách trang trí hoàn toàn mặt tiền cho sân vận động, đặc biệt là một trò chơi nhỏ trước trận đấu thú vị, nơi người hâm mộ được mời tham gia và giành được những món quà đặc biệt.

hanoi-fc-chao-don-nguoi-ham-mo
Các hoạt động này là con cháu của sự hợp tác với tập đoàn SCG hàng đầu của Thái Lan, cũng là nhà tài trợ chính của câu lạc bộ cho mùa hè 2017-2018 nhằm cung cấp cho người hâm mộ những trải nghiệm mới và khuyến khích nhiều khán giả xem các trận đấu tại sân vận động.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ ở đâu

môn thể thao tăng chiều cao

“Như đã cam kết khi bắt đầu sự bảo trợ của chúng tôi, SCG đánh giá cao việc làm việc với Hà Nội nhằm nâng cao mức độ bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam thông qua việc quảng bá các tiêu chuẩn của câu lạc bộ bóng đá, thu hút nhiều fan hâm mộ hơn nữa để thưởng thức bóng đá cũng như tận dụng thời gian rảnh rỗi để tập thể dục lối sống. Montri Mahaplerkpong, phó giám đốc của SCG Việt Nam, cho biết: “Không khí hấp dẫn với cách trang trí lạ lùng, cùng với các hoạt động hấp dẫn dành cho khán giả là một bước nữa để truyền cảm hứng cho người hâm mộ Hà Nội, đặc biệt là các thế hệ trẻ đến thăm statdium.

SCG và Hanoi FC đã nỗ lực tạo ra những hình ảnh hấp dẫn trên mặt tiền của sân vận động Hàng Ngày, làm nổi bật những cầu thủ xuất sắc từ Hà Nội dưới cờ “The Pride of Capital Football”.

Bên cạnh đó, người hâm mộ đã được mời tham gia một trò chơi Penalty King thú vị để giành quà tặng miễn phí từ tập đoàn Thái Lan.

Những động thái này được thực hiện theo chiến dịch “Sự hào phóng của bóng đá” của SCG và Hanoi FC trong suốt tháng 9, nơi một giải đấu đường phố đã được tổ chức lần đầu tiên ở giữa phố đi bộ mang tính biểu tượng của Hà Nội, thu hút hơn 10.000 người hâm mộ để ăn mừng cho một ngày lễ.

Vào ngày 17 tháng 9 năm 2017, SCG và Hà Nội tổ chức một phòng khám bóng đá mini gọi là “Kick and Share by SCG” tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phía Nam, nơi mà các siêu sao của Hà Nội FC đã dạy kỹ năng bóng đá cho 160 trẻ em địa phương, bọn trẻ.

“Hanoi FC rất vui mừng được hợp tác với SCG và mang lại tính chuyên nghiệp hơn cho cả đội trong cả trình diễn kỹ thuật và tiếp thị. Chúng tôi rất vui khi thấy những người hâm mộ bắt đầu đổ xô vào sân vận động trong trận đấu chủ nhật của chúng tôi, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng lên của họ đối với bóng đá và câu lạc bộ của chúng tôi “, ông Nguyễn Quốc Hoi, Chủ tịch CLB Hà Nội cho biết.

SCG, một trong những tập đoàn hàng đầu trong khu vực ASEAN, bao gồm ba doanh nghiệp chính: SCG Vật liệu xây dựng xi măng, SCG Chemicals và SCG Packaging.

Với hơn 200 công ty và khoảng 57.000 nhân viên dưới sự bảo trợ của mình, SCG tạo ra và phân phối các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của người tiêu dùng.

SCG bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1992 với hoạt động kinh doanh và từng bước mở rộng đầu tư vào ngành vật liệu xây dựng xi măng, hóa chất và đóng gói.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động làm mới tại sân vận động Hàng Ngày trong trận đấu thứ hai giữa Hà Nội và Long An.