Hạt giống hàng đầu Thìm thắng trận mở màn tại Qatar

Hạt giống Qatar mở rộng, Áo Dominic Thiem, đã giành chiến thắng trong trận mở màn vòng loại tại Doha vào thứ Hai (1 tháng 1), đánh bại Evgeny Donskoy của Nga trong các set thẳng 7-6 (7/3), 6-3.

hat-giong-hang-dau-thim-thang-tran
Thế giới số 5 đã bị đẩy bởi đối thủ, đặc biệt là ở tập đầu tiên, nơi Donskoy đe doạ một sự khó chịu ban đầu.

Nhưng anh đã giành chiến thắng trong trận hòa, trước khi phá vỡ bàn thắng của Nga trong trận đấu thứ hai, trong trận thứ sáu và thứ chín, để giành chiến thắng.

Xem thêm >> học bóng rổ cho trẻ em

Thiem, một trong những cầu thủ dự đoán sẽ vượt qua năm nay trong bối cảnh chấn thương của các ngôi sao lớn truyền thống của trò chơi, đã đánh bại hơn 30 người thắng cuộc để bảo đảm cho sự ra đi của anh vào vòng 2.

Sau đó anh ta đã phủ nhận rằng có nhiều áp lực đối với các cầu thủ như anh ta để thành công trong năm nay, vì những chấn thương của Rafa Nadal, Novak Djokovic và Andy Murray và Roger Federer.

“Đó là tình huống tương tự năm ngoái, và Roger và Rafa xuất hiện như tên lửa và thống trị mùa giải”, cầu thủ 24 tuổi nói với các phóng viên.

“Tôi nghĩ rằng nó có thể xảy ra cùng năm nay. Nếu họ trở lại mạnh mẽ, nó có thể xảy ra như nhau.

“Vì vậy, tôi đi vào mùa giải này như tôi đã làm vào cuối cùng, tôi muốn làm tốt nhất cho bản thân mình và cũng xem ra rằng tôi tránh những chấn thương bản thân mình và không nhìn quá nhiều người ra hoặc những người đang nhập”.

Xem thêm >> lớp dạy bóng đá cho trẻ em

Nhà vô địch Djokovic đã rút khỏi Qatar Open hai ngày trước khi giải đấu bắt đầu với chấn thương khuỷu tay kéo dài.

Djokovic đã giành được danh hiệu trong hai mùa giải vừa qua tại Qatar, đánh bại Nadal trong trận chung kết 2016 và Murray năm ngoái trong bộ ba phim kinh dị.

Hạt giống thứ hai và thứ ba Pablo Carreno Busta và Tomas Berdych thi đấu vòng loại vào thứ ba.

Carreno Busta, đứng thứ 10 trên thế giới và là hạt giống số 2 ở Doha, cho biết họ có cơ hội để các tay vợt khác giành danh hiệu Grand Slam năm nay.

Ông nói: “Nếu Rafa, Federer, Murray hay Djokovic thi đấu ở trình độ cao nhất của anh ấy, sẽ rất khó khăn cho chúng tôi để giành chiến thắng tại Grand Slam.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

“Nhưng nếu chúng tôi tiếp tục cải thiện – bởi vì tôi nghĩ rằng, ví dụ, Dimitrov hoặc Goffin, họ chơi rất tốt và họ kết thúc mùa giải chơi thật sự tốt.

“Tại sao không cho tôi? Chúng tôi có thể làm điều đó.”

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!