Hãy chào mừng Telstar 18, bóng World Cup 2018

Siêu sao Argentina của Lionel Messi sẽ thực sự quay lại một số kỳ diệu của mình trên Telstar 18 khi Argentina tiếp đón Nga trong trận giao hữu tại sân vận động Luzhniki ở Moscow hôm thứ Bảy.

chao-mung-telstar-18
MOSCOW: Điều gì trên trái đất là Telstar 18?

Một số người khác bị bỏ lại vào ngày thứ năm (9/11) sau khi Nga sử dụng một số nhịp điệu techno trong một phòng tối có nền tảng như một câu lạc bộ khiêu vũ dưới lòng đất để giới thiệu quả bóng World Cup 2018 chính thức.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Quả cầu trong ánh đèn sân khấu theo khuôn mẫu căng thẳng của bài trình bày bằng cách trang trí bằng những hình chữ nhật màu đen và màu xám có thể có trong một trong những bộ phim kinh dị mới nhất của Hollywood.

Nó giống với công việc của một nghệ sĩ thiết kế đồ họa chăm chỉ, những người vừa được giao một trong những bài tập cao cấp nhất thế giới.

Vậy quả bóng thực sự cảm thấy như thế nào?

Ngôi sao của Lionel Messi của Argentina đang phải đối mặt với câu hỏi đó bởi một MC đã hy vọng lên đường thông qua đám vũ công và các phóng viên trong một khu triển lãm nghệ thuật Moscow.

Messi cho biết thông qua một phiên dịch, trong khi một DJ nhún vai bị dừng lại giữa các đĩa quay phim. “Tôi thích thiết kế, tôi thích màu sắc, và tôi muốn thử nó trên sân,” Messi nói qua một dịch giả trong khi một DJ đầu bobbing dừng lại giữa các đĩa quay.

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Toàn bộ sự kiện là một phần giải trí và là một phần của quảng cáo cho Adidas – nhà sản xuất của quả bóng muốn lấy được phần thưởng phong phú từ cuộc thi ngày 14 tháng 6-15 tháng 7.

Messi sẽ cố gắng quay một số phép thuật của mình trên Telstar 18 khi Argentina tiếp đón Nga trong trận đấu giao hữu tại sân vận động Luzhniki đã được tân trang lại hoàn toàn vào hôm thứ Bảy.

Sự kiện sẽ đặc biệt tại nước chủ nhà bởi vì nó đã phá vỡ sân vận động ban đầu – Thế vận hội mùa hè 1980 cũng như một số trận đấu lớn nhất của Liên Xô và Nga – vào năm 2013 để tạo ra cơ cấu mới tương lai.

Cả hai sân vận động của Luzhniki và màn trình diễn của quả bóng là những giao dịch lớn hơn nhiều so với vẻ ngoài của họ.

Những tranh cãi về việc quả bóng có quá nhẹ hay không kiểm soát được đối với những cú đá phạt tự do của Beckham đã khiến nhiều cúp World Cup gần đây.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Adidas đã nói rất ít về Telstar 18 ngoại trừ việc đó là một sự diễn giải hiện đại của thiết kế Telstar ban đầu được sử dụng vào năm 1970 và năm 1974 – những năm vàng cho Pele của Brazil và Franz Beckenbauer của Tây Đức.

Tên chính nó là một hình thức phái sinh của “ngôi sao của truyền hình” – quả bóng đen-trắng đầu tiên được tạo ra để nhìn sắc nét trong một kỷ nguyên khi các TV màu hiếm hoi.

Nga hy vọng số cầu thủ mới này sẽ đưa cuộc sống vào một đội bóng mờ nhạt và kém hiệu quả hơn kể từ khi có sự xuất hiện bất ngờ của trận chung kết Euro 2008 tại Áo và Thụy Sỹ.

Đội đã rơi ra khỏi Cup Confederations Cup năm 2017 trong các giai đoạn của nhóm và đã phải đối mặt với áp lực mạnh mẽ của chính phủ và chính phủ để xuất hiện khi tổ chức World Cup lần đầu tiên.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Kremlin nói riêng sẽ rất thận trọng để đảm bảo rằng sân Luzhniki sẽ bị trầy xước trong thời tiết khắc nghiệt đã chứng kiến ​​cơn bão tuyết đầu tiên của Moscow.

Thể Thao Tuổi Trẻ!