HLV Klopp Liverpool nhập viện

Giám đốc Liverpool Jurgen Klopp đã được đưa vào bệnh viện vào thứ Tư (15 tháng 11) sau một sự lo sợ về sức khoẻ.

hlv-klopp-liverpool-nhap-vien
Báo chí cho biết Klopp đã nói với nhân viên y tế của Liverpool rằng ông cảm thấy đau ốm, và người Đức 50 tuổi bị buộc phải đi đến bệnh viện để thử nghiệm thêm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

“Ông ấy đang được đánh giá bởi các bác sĩ và sẽ vắng mặt trong khóa huấn luyện vào ngày thứ tư”, câu lạc bộ nói trong một tuyên bố.

“Hiện nay không có kế hoạch nào để Jurgen ở lại bệnh viện sau khi được bổ nhiệm và do đó ông sẽ trở về nhà vào tối nay, tuy nhiên, ông có thể cần phải kiểm tra thêm trong những ngày tới.”

Đội bóng của Klopp đã trở lại sân thi đấu Melwood của Liverpool từ nhiệm vụ quốc tế vào thứ Tư trước trận đấu nhà với đội Southampton nhưng các cầu thủ đã đến với Klopp khi mà huấn luyện viên của họ đã được đưa tới bệnh viện.

Liverpool không nói liệu cựu huấn luyện viên Borussia Dortmund, người dự kiến ​​tham dự một cuộc họp báo trước trận đấu vào thứ Sáu, sẽ trở lại luyện tập hay liệu anh ta sẽ có mặt trên băng ghế dự bị của Anfield hôm thứ Bảy.

Xem thêm >> dạy bóng đá cơ bản

Nếu Klopp sẽ vắng mặt vào cuối tuần này, đó sẽ là trận đấu thứ hai ông đã lỡ mất Liverpool vì sức khỏe yếu. Anh đã phải nhập viện với viêm ruột thừa trước trận hòa 2-2 của Quỷ Đỏ với Sunderland vào tháng 2 năm 2016.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!