Hoa Kỳ bắt đầu xét nghiệm máu cho doping mùa giải tới

Các bài kiểm tra huyết thanh doping sẽ bắt đầu vào mùa giải tới trên US PGA Tour, ủy viên Jay Monahan cho biết hôm thứ Ba (20 tháng 6), với việc áp dụng Cơ quan Chống Phép Thế giới (WADA) cấm các danh sách và phương pháp.

hoa-ky-xet-nghiem-mau

Monahan sửa đổi chi tiết chương trình chống doping do du lịch thành lập năm 2008, những thay đổi sẽ bắt đầu vào tháng 10 khi chiến dịch 2017-18-18 mới bắt đầu.

Xem thêm >> học bóng rổ hà nội

Các bản sửa đổi được chấp thuận bởi hội đồng chính sách du lịch thông qua các giao thức WADA và các xét nghiệm máu và bao gồm việc báo cáo về việc đình chỉ các hoạt động liên quan đến sử dụng ma túy giải trí.

“Mặc dù chúng tôi rất hài lòng với việc triển khai và kết quả của chương trình chống doping PGA Tour cho đến thời điểm hiện tại, nhưng chúng tôi tin rằng những thay đổi này trong chương trình của chúng tôi thận trọng khi họ tiếp tục mục tiêu bảo vệ sự an toàn của các thành viên và chứng minh tốt hơn Tính toàn vẹn của sân golf như một môn thể thao sạch sẽ, “Monahan nói.

Tour du lịch cũng sẽ khởi động một chương trình giáo dục toàn diện để đảm bảo rằng tất cả người chơi hiểu rõ những thay đổi đối với thủ tục kiểm tra, danh sách chất cấm và quá trình xét xử trước mùa giải tới.

Xét nghiệm máu sẽ được thêm vào các xét nghiệm nhưng xét nghiệm nước tiểu sẽ vẫn là phương pháp chủ yếu để lấy mẫu. Một số chất bị cấm được phát hiện tốt nhất bằng các xét nghiệm máu, bao gồm cả Hormone Tăng trưởng của Người, đã bị cấm mặc dù không có chương trình kiểm tra máu nào được áp dụng.

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

Các tay golf đã tham dự Olympics hồi năm ngoái đã trải qua cuộc kiểm tra máu mà không có vấn đề.

PGA Tour đã cấm danh sách chất gây nghiện hơi khác với danh sách của WADA, chủ yếu ở các lĩnh vực thuốc hen, dị ứng và thuốc chống viêm như corticosteroid và pseudoephedrine trong ngưỡng ngưỡng quy định.

Trong khi không ký vào mã WADA hoặc yêu cầu tham khảo ý kiến ​​của WADA trong danh sách các chất bị cấm, tour du lịch cho biết sự nhất quán với WADA chỉ cho phép các golfer chỉ có một danh sách toàn cầu để theo dõi các cuộc thi đấu quốc tế và Olympic.

Chuyến đi này đã có Chương trình Miễn trừ Trị liệu (TUE), cho phép người chơi có điều kiện y tế sử dụng các chất bị cấm theo chỉ định của bác sĩ và dưới sự chỉ dẫn của ủy ban TUE.

Ba loại thuốc mới sẽ được thực hiện cho chương trình TUE bắt đầu từ mùa 2017-18 để cho phép áp dụng danh sách WADA.

Bắt đầu từ mùa giải tới, bất kỳ trường hợp đình chỉ đối với thuốc giải trí hoặc tăng cường hiệu suất sẽ được công khai. Sau khi quá trình hoàn tất, chuyến đi sẽ đưa ra tuyên bố đặt tên cho người chơi, thời hạn cấm và liệu việc đình chỉ là chất làm tăng khả năng hoạt động hay thuốc giải trí.

Xem thêm >> khóa học hè

Theo hệ thống hiện tại, vi phạm về thuốc giải trí hoặc thuốc lạm dụng được xử lý theo quy định của tour du lịch vì hành vi không thành vấn đề với chuyên gia về những vấn đề như vậy không được công khai. Điều đó đã giữ bí mật các vi phạm đó nhưng làm nghi ngờ về sự vắng mặt nhất định của người chơi trong thời gian dài.

Thể Thao Tuổi Trẻ!