Học bóng đá ở đâu? Cho con học bóng đá ở đâu?

Học bóng đá ở đâu uy tín nhất hà nội?

Tôi chắc rằng không ít phụ huynh đã tự đặt câu hỏi này cho riêng mình và sau đó hỏi thăm bạn bè, đồng nghiệp, người thân hoặc thậm chí có thể lên google tìm kiếm thông tin về nơi đào tạo bóng đá trẻ em chuyên nghiệp tại Hà nội.

học bóng đá ở đâu

Cho con học bóng đá ở đâu? Hãy đến với Thể Thao Tuổi Trẻ

Thấu hiểu được điều trăn trở ấy của bậc phụ huynh, tập thể Huấn Luyện Viên của Thể Thao Tuổi Trẻ đưa ra nhiều chương trình dạy học bóng đá đầy thú vị. Với khẩu hiệu ”CÙNG ĐÁ BÓNGCÙNG NĂNG ĐỘNG“. Chúng tôi sẽ mang đến cho các em những lớp học bóng đá tuyệt vời. Đây là câu lạc bộ bóng đá trẻ em cộng đồng đầu tiên tại Hà Nội.

Thể Thao Tuổi Trẻ là câu trả lời cho những băn khoăn của bậc phụ huynh không biết nên cho con học bóng đá ở đâu, học bóng đá ở đâu tốt?

Thể Thao Tuổi Trẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy bóng đá trẻ em. Giúp các con có một sân chơi bổ ích, tránh xa các trò chơi vô bổ cùng các huấn luyện viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ khơi dậy niềm đam mê của trẻ.

Lý do nên cho trẻ học bóng đá tại Thể Thao Tuổi Trẻ

Trung tâm hiện đang có hơn 6000 học viên dưới sự giảng day của trên 100 huấn luyện viên tại 30 cơ sở học bóng đá ở Hà Nội. Những điểm nổi bật của trung tâm như:

  • Đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo từ các trường TD TT có trách nhiệm, nhiệt tình và yêu trẻ
  • Giáo án dạy bóng đá được biên soạn để phù hợp với từ lứa tuổi học
  • Các em thường xuyên được đi giao lưu, cọ sát
  • Hệ thống sân tập khắp Hà Nội giúp cho việc con đi học dễ dàng

Câu hỏi “cho con đi học bóng đá ở đâu, học bóng đá ở đâu tốt nhất” bây giờ chắc đã không còn là băn khoản của bậc phụ huynh nữa.

Thông tin tuyển sinh

  • Lứa tuổi từ 6 đến 16 tuổi sinh sống ở Hà Nội
  • Lớp học diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần

Mời bậc phụ huynh lựa chọn lịch học và địa điểm học gần nhà mình tại đây>> http://thethaotuoitre.com/lich-hoc-bong-da/

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến và trải nghiệm sự đào tạo chuyên nghiệp từ chúng tôi. Đặc biệt : Quý phụ huynh nào chưa an tâm có thể đến tham khảo sân và xem tận mắt cách chúng tôi huấn luyện như thế nào.

“Nơi Tình Yêu Bóng Đá Được Thăng Hoa”

Tại Thể Thao Tuổi Trẻ cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cho trẻ cụ thể và nhiệt tình, tạo cho trẻ cái hứng thú học, là trung tâm uy tín tạo cho trẻ sân chơi bổ ích.

Tags: cho con học bóng đá ở đâu, cho con đi học bóng đá ở đâu, cho bé học bóng đá ở đâu, học bóng đá ở đâu hà nội, học bóng đá ở đâu tốt, học đá bóng ở đâu hà nội, dạy đá bóng ở đâu